Đường thốt nốt, đường mạch nha, đường phèn thay thế tuyệt vời cho đường cát

Đường thốt nốt nấu từ nước mật hoa thốt nốt, đường mạch nha nấu từ mộng lúa và xôi nếp, đường phèn nấu từ đường cát là những loại đường tự nhiên, vị ngọt thanh, có chứa các khoáng chất cần thiết là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho đường cát.

ĐƯỜNG THỐT NỐT, ĐƯỜNG MẠCH NHA, ĐƯỜNG PHÈN THAY THẾ CHO ĐƯỜNG CÁT

Lý do mà bạn nên sử dụng các loại đường này thay thế cho đường cát

Đường tự nhiên

Đường mạch nhaNhư đã nói ở trên các loại đường thốt nốt, mạch nha đều được làm từ những nguyên liệu tự nhiên. Người ta nấu cô đặc nước mật thu được, không thêm bất cứ chất phụ gia hay bảo quản nào nên không chỉ giàu dưỡng chất mà còn có vị ngọt thanh dễ chịu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đường cát trắng cũng được làm từ nguyên liệu tự nhiên là cây mía, tuy nhiên là đường tinh luyện, qua quá trình tẩy màu nên chất dinh dưỡng của nó còn rất ít, chủ yếu có tác dụng tăng thêm độ ngọt cho món ăn. Vị của nó ngọt hắt so với các loại đường khác. Cái gì tự nhiên thì cũng tốt hơn cho sức khoẻ.

Chứa nhiều dưỡng chất hơn

Đường thốt nốtĐường thốt nốt làm từ mật của hoa thốt nốt nên rất giàu các khoáng chất thiết yếu. Theo một số kết quả nghiên cứu, hàm lượng khoáng chất trong loại đường này cao hơn gấp 60 lần so với đường cát trắng. Đây là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều loại vitamin khác nhau. Đây là nguồn cung cấp chất sắt dồi dào cho tất cả mọi người, đặc biệt phụ nữ mang thai, thanh thiếu niên.

Đường thốt nốt chứa canxi và phốt pho, tốt cho xương, giàu chất chống oxy hóa và khoáng chất như selen và kẽm, giúp ngăn chặn nguy cơ tổn thương các tế bào do hoạt động của các gốc tự do.

Đường mạch nha làm từ mộng lúa, xôi nếp nên chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ: chất men, các chất có thể hấp thụ được ngay cho nên giúp sự tiêu hóa các thức ăn có tinh bột và có tác dụng bồi bổ rất tốt cho những người ăn uống kém tiêu. Do các vitamin B, C cho nên còn dùng chữa các bệnh phù do thiếu vitamin.

Đường phèn thì được các thầy thuốc Đông Y cho rằng có tính hàn, nên giải nhiệt cho cơ thể rất tốt. Người ta sử dụng nó để nấu nước giải khát, nấu các món ăn bổ dưỡng bồi bổ sức khoẻ như yến chưng đường phèn. Bên cạnh đó, còn được sử dụng như nguyên liệu trong bài thuốc trị ho như tắt chưng đường phèn.

Còn đường cát thì như đã nói ở trên qua quá trình tinh chế, tẩy trắng, giá trị dinh dưỡng còn lại không nhiều.

=>Xem thêm: Các loại đường đặc sản Quảng Ngãi vừa ngọt thanh vừa tốt cho sức khoẻ

Vị ngọt thanh hơn

Công dụng của đường phènĐường cát khi ăn bạn sẽ có cảm giác ngọt hắt còn các loại đường khách khi dùng nấu ăn, làm bánh, kẹo thì có vị ngọt thanh rất dễ chịu.

NƠI BÁN ĐƯỜNG CHẤT LƯỢNG

Bạn muốn mua các loại đường: Đường phèn, đường mạch nha, đường thốt nốt, thì hãy liên hệ với Dacsanngon3mien.net của chúng tôi qua:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Các loại đường đảm bảo nguyên chất, chất lượng tốt, tươi mới sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

error: Content is protected !!