Đường mạch nha Tiếng Anh là gì?

Người Quảng Ngãi bằng sự khéo léo của mình làm ra nhiều loại đường đặc sản được rất nhiều người yêu thích, một trong số đó phải kể đến đường mạch nha. Nhiều người thắc mắc đường mạch nha Tiếng Anh là gì? thì dưới đây chúng tôi xin chia sẻ để mọi người có thể nắm rõ.

đường mạch nha tiếng Anh là gì

ĐƯỜNG MẠCH NHA TIẾNG ANH LÀ GÌ?

Nếu như đường phèn, đường tán được làm từ đường mật mía, thì đường mạch nha được làm từ nguyên liệu chính là mộng lúa và xôi nếp. Thành phẩm đường mạch nha dẻo, kéo tơ mọi người có thể dùng đầu đũa quấn, có vị ngọt thanh và đặc biệt không bị lại đường. Món đường này mọi người mang để giới thiệu bạn bè quốc tế họ sẽ rất thích, có được trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Nhiều người thắc mắc đường mạch nha tiếng Anh là gì? Thì câu trả lời là: Malt syrup. Malt có nghĩa là do nó được tạo ra bằng cách cắt mạch tinh bột bằng phương pháp lên men. Còn syrup là do thành phẩm của đường mạch nha dạng lỏng sánh giống như siro và có vị ngọt. Hy vọng với chia sẻ trên mọi người sẽ có thể tự tin giới thiệu món đường đặc sản Quảng Ngãi này đến bạn bè nước ngoài. Để cho họ cảm nhận thêm sự đa dạng trong ẩm thực nước ta và khi có dịp đến họ tìm mua để thưởng thức cũng như làm quà.

=>Xem thêm: Đường mạch nha dùng để làm gì? Mua ở đâu chất lượng

CỬA HÀNG BÁN ĐƯỜNG MẠCH NHA QUẢNG NGÃI

Đường mạch nha tiếng Anh

Mọi người muốn mua đường mạch nha để thưởng thức hay biết tặng bạn bè nước ngoài thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Đường mạch nha nguyên chất dẻo, ngọt thanh được làm từ mộng lúa và xôi nếp sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

error: Content is protected !!