Một ngày đẹp trời nào đó, bạn được một người bạn tặng hũ mạch nha đặc sản Quảng Ngãi, nhưng bạn không biết sử dụng để làm gì thì dưới đây là những gợi ý đến từ Dacsanngon3mien.net

Đường mạch nhaĐường mạch nha dùng để làm gì? là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người, nhưng với những chia sẻ dưới đây, bạn sẽ thấy, có quá nhiều món ngon, hấp dẫn cần đến nó, cùng chúng tôi khám phá nhé.

Đường mạch nha có thể ăn trực tiếp

Đường mạch nhaĐường mạch nha được làm từ nước ép của mộng lúa ủ với xôi, rồi nấu cô đặc lại, có vị ngọt thanh, rất dễ chịu không bị ngọt gắt, nên bạn có thể ăn trực tiếp. Bạn sử dụng đầu đũa nhúng vào hũ đường mạch nha, sau đó quấn lại, cho đường bám đầu đũa, rồi bạn cho vào miệng ngậm, hương vị ngọt thanh của đường sẽ thấm dần dần vào cổ họng rất đã.

=>Xem thêm: Đường mạch nha làm nên nhiều loại bánh kẹo đặc sản hấp dẫn nước ta

Quết lên món nướng

Đường mạch nha dùng làm gì? thay vì sử dụng mật ong, thì bạn có thể sử dụng đường mạch nha cho ra chén, trộn với một số hỗn hợp khác tuỳ ý, rồi quết lên món nướng. Món ăn sẽ có vị ngọt thanh, màu sắc đẹp hơn rất nhiều.

Ăn cùng với bánh tráng nướng

Đường mạch nhaBạn nướng một chiếc bánh gạo vàng lên, sau đó dùng đũa quết mạch nha lên trên bánh, rồi cho thơm cơm dừa lên trên bẻ gập lại và thưởng thức. Món này tuy bình dân nhưng ngon cực kỳ. Bùi thơm của bánh tráng và dừa, kết hợp với vị ngọt thanh của đường mạch nha rất vừa miệng.

=>Xem thêm: Cách làm đường mạch nha tại nhà cho các mẹ

Dùng làm bánh kẹo

Bạn có biết không, một số loại bánh kẹo đặc sản nước ta như kẹo đậu phộng Quảng Nam, kẹo dừa Bến Tre, kẹo mè xửng Huế, đều sử dụng nguyên liệu là đường mạch nha. Nhờ có ưu điểm vị ngọt thanh, dẻo, và để lâu không bị lại đường, dễ bảo quản nên mạch nha được những người làm bánh kẹo lựa chọn sử dụng.

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người sẽ trả lời được câu hỏi đường mạch nha dùng để làm gì.

Đường mạch nha giá bao nhiều?

Đường mạch nhaĐường mạch nha hũ 400g giá 20.000 đồng, mức giá bình dân tiện cho mọi người mua về sử dụng hay làm quà.

Tại Dacsanngon3mien, còn cung cấp đường mạch nha, số lượng lớn giá sỉ, quý khách hàng hãy gọi điện đến Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), để được tư vấn cụ thể, chắc chắn sẽ có mức giá tốt dành cho quý khách hàng.

Địa chỉ bán đường mạch nha

Nếu bạn muốn mua đường mạch nha, chuẩn ngon đặc sản Quảng Ngãi, thì Dacsanngon3mien.net là điểm đến thích hợp dành cho bạn, nơi đây chắn chắn sẽ cung cấp những sản phẩm tuyệt vời mà bạn sẽ hài lòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *