Đường mạch nha dùng để làm gì? Mua ở đâu chất lượng

Một ngày đẹp trời nào đó, bạn được một người bạn tặng hũ mạch nha đặc sản Quảng Ngãi, nhưng bạn không biết sử dụng để làm gì thì dưới đây là những gợi ý đến từ Dacsanngon3mien.net

Đường mạch nhaĐường mạch nha dùng để làm gì? mua đường mạch nha ở đâu? là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. với những chia sẻ dưới đây bạn sẽ thấy, có quá nhiều món ngon từ mạch nha, cùng chúng tôi khám phá nhé.

Đường mạch nha dùng làm gì?

Đường mạch nha có thể ăn trực tiếp

Đường mạch nhaĐường mạch nha được làm từ nước ép của mộng lúa ủ với xôi, rồi nấu cô đặc lại, có vị ngọt thanh, rất dễ chịu không bị ngọt gắt, nên có thể ăn trực tiếp. Bạn sử dụng đầu đũa nhúng vào hũ đường mạch nha, sau đó quấn lại, cho đường bám đầu đũa, rồi  cho vào miệng ngậm, hương vị ngọt thanh của đường sẽ thấm dần dần vào cổ họng rất đã.

Đường mạch nha dẻo ngọt thanh tan thấm vào miệng các bạn nhỏ rất thích. Những lúc cảm thấy năng lượng cơ thể đi xuống, bạn hãy thử ngậm đường mạch nha sẽ thấy cơ thể khoẻ khoắn hơn rất nhiều.

=>Xem thêm: Đường mạch nha làm nên nhiều loại bánh kẹo đặc sản hấp dẫn nước ta

Quết lên các món nướng

Đường mạch nha dùng làm gì? thay vì sử dụng mật ong, thì bạn có thể sử dụng đường mạch nha cho ra chén, trộn với một số hỗn hợp khác tuỳ ý, rồi quết lên món nướng. Món nướng sẽ có vị ngọt thanh, màu sắc đẹp hơn rất nhiều.

Khi nước vịt, nướng gà mọi người hãy thử dùng đường mạch nha quết lên, rôi

Ăn cùng với bánh tráng nướng

Đường mạch nhaBạn nướng một chiếc bánh gạo vàng lên, sau đó dùng đũa quết mạch nha lên trên bánh, rồi cho thơm cơm dừa lên trên bẻ gập lại và thưởng thức. Món này tuy bình dân nhưng ngon cực kỳ. Bùi thơm của bánh tráng và dừa, kết hợp với vị ngọt thanh của đường mạch nha rất vừa miệng.

=>Xem thêm: Cách làm đường mạch nha tại nhà cho các mẹ

Dùng làm bánh kẹo

Bạn có biết không, một số loại bánh kẹo đặc sản nước ta như kẹo đậu phộng Quảng Nam, kẹo dừa Bến Tre, kẹo mè xửng Huế, đều sử dụng nguyên liệu là đường mạch nha. Nhờ có ưu điểm vị ngọt thanh, dẻo, và để lâu không bị lại đường, dễ bảo quản nên mạch nha được những người làm bánh kẹo lựa chọn sử dụng.

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người sẽ trả lời được câu hỏi đường mạch nha dùng để làm gì.

Làm bò bía kẹo mạch nha (bò bía ngọt)

keo-bo-bia-mach-nha-30

Từ đường mạch nha người ta làm ra những thanh kẹo mạch nha mỏng, giòn tan trông rất hấp dẫn để làm món bò pía ngọt. Người ta sử dụng bánh tráng cuốn bò bía (bánh đậu xanh), sau đó bẻ kẹo mạch nha cho lên trên, thêm dừa bào sợi, ít mè rang lên rồi cuốn lại thưởng thức. Tôi đảm bảo rằng món ăn mộc mạc này từ người lớn đến trẻ nhỏ đều rất thích. Mọi người muôn mua để thưởng thức món này thì mời vào xem: COMBO BÒ BÍA KẸO MẠCH NHA

Hy vọng với chia sẻ trên thì mọi người cũng sẽ trả lời được câu hỏi đường mạch nha dùng làm gì, khi mua về yên tâm sử dụng.

Đường mạch nha giá bao nhiều?

Đường mạch nhaĐường mạch nha hũ 400g giá 20.000 đồng, mức giá bình dân tiện cho mọi người mua về sử dụng hay làm quà.

Tại Dacsanngon3mien, còn cung cấp đường mạch nha, số lượng lớn giá sỉ, quý khách hàng hãy gọi điện đến Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), để được tư vấn cụ thể, chắc chắn sẽ có mức giá tốt dành cho quý khách hàng.

ĐƯỜNG MẠCH NHA MUA Ở ĐÂU?

Nếu bạn muốn mua đường mạch nha, chuẩn ngon đặc sản Quảng Ngãi, thì Dacsanngon3mien.net là điểm đến thích hợp dành cho bạn, nơi đây chắn chắn sẽ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng mọi người sẽ hài lòng.

Sản phẩm được lấy từ Quảng Ngãi do người Quảng Ngãi làm ra và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra từng sản phẩm được đóng gói cẩn thận và đẹp nên mọi người không phải lo lắng gì cả. Tin rằng khi cầm trên tay sản phẩm và thưởng thức mọi người sẽ thấy hài lòng với số tiền mà mình bỏ ra. Chúng tôi cam kết là địa chỉ bán đường mạch nha tại TpHCM uy tín.

error: Content is protected !!