Độc đáo món bánh mì chấm ở Đà Nẵng

Ở Đà nẵng không chỉ nổi tiếng với món bánh mì chả bò, mà còn có món bánh mì vô cùng độc đáo đó là bánh mì chấm. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá món ăn độc đáo này nhé!

Bánh mì không kẹp mà chấm

 bánh mì chấm Đà Nẵng

Với những món bánh mì bình thường khi phục vụ cho khách thì người ta sẽ cho tất cả các nguyên liệu vào ổ bánh mì rồi kẹp lại. Còn đối với món bánh mì chấm thì các nguyên liệu gồm có trứng cút, thịt nguội, chả heo, bơ, tương ướt, pate được cho ra đĩa.

Khi ăn thực khách xé từng miếng bánh mì rồi chấm vào đĩa thưởng thức hoặc có thể xé một miếng bánh mì rồi múc nhân cho vào kẹp cho vào ăn ngập miệng cảm giác rất là đã.

bánh mì chấm Đà Nẵng

Với món bánh mì này mọi người có thể điều chỉnh lượng nhân mà mình sẽ ăn cùng bánh mì. Chấm miếng bánh mì vào đĩa nhân, sau đó dùng muỗng múc nhân cho vào miệng, cảm giác vô cùng tuyệt vời. Pa tê ở đây được làm rất là vừa miệng béo và thơm ngon.

bánh mì chấm Đà Nẵng

Một phần bánh mì và xôi ở đây có giá chỉ 12.000 đồng/phần. Chính vì vậy mà quán có khá nhiều bạn sinh viên ghé ăn. Ăn xong mọi người có thể gọi thêm ly nước mía hoặc chanh dây để giải khát.

Đà Nẵng có rất nhiều món ăn vặt nghe tôi thôi đã thèm mọi người vào xem nhé: Review những món ăn vặt tại Đà Nẵng rẻ mà ngon hết sẩy

Địa chỉ bán bánh mì chấm ở Đà Nẵng

Để thưởng thức món bánh mì chấm ở Đà Nẵng mọi người có thể ghé địa chỉ: Hẻm 28 Chu văn An, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.

Ngoài bánh mì chấm thì ở đây còn có món xôi gồm thịt heo kho, pate, chả, trứng. Mọi người có thể ghé để ghé ăn sáng vô cùng tuyệt vời.

=>Ngoài ra Đà Nẵng còn rất nhiều món ăn ngon khác mọi người hãy xem lựa chọn cho mình nhé: Món ăn ngon ở Đà Nẵng

error: Content is protected !!