Điểm danh bánh kẹo đặc sản Bình Định mua làm quà cực chất

“Vùng đất võ, trời văn” Bình Định là điểm đến cho nhiều người khi muốn tìm về với biển, thiên nhiên và cả những món đặc sản mộc mạc. Nhiều người thắc mắc bánh kẹo đặc sản Bình Định làm quà có gì thì dưới đây chúng tôi xin chia sẻ.

đặc sản Bánh kẹo Bình Định làm quà

NHỮNG MÓN BÁNH KẸO ĐẶC SẢN

Bánh hồng Tam Quan

Bánh kẹo đặc sản Bình Định-bánh hồng

Món bánh mộc mạc được làm từ bột nếp và dừa mềm dẻo mà thơm ngon. Cầm chiếc bánh trên tay cắn một miếng, cảm nhận vị dẻo bùi và lớp bột áo tan thấm nơi đầu lưỡi, cổ họng, vô cùng tuyệt vời.

Ăn chiếc bánh, uống tách trà ấm, cảm giác sảng khoái vô cùng, người như nhẹ tênh. Bánh mềm dẻo nên cả trẻ nhỏ, người lớn, người cao tuổi đều có thể thưởng thức. Món bánh độc đáo của người Bình Định này dùng để làm quà thì không thể chê vào đâu được.

Đôi lúc thưởng thức những món bánh mộc mạc, được làm đơn sơ, nguyên chất như thế này mọi người thấy ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều những món bánh được làm màu mè, cầu kỳ.

=>Mời mọi người TÌM HIỂU ĐẶT MUA BÁNH HỒNG TAM QUAN

Bánh dừa nướng Bình Định

Bánh kẹo đặc sản Bình Định-bánh dừa nướng

Người Quảng Nam có món đặc sản bánh dừa nướng được nhiều người yêu thích, thì người Bình Định cũng có bánh dừa nướng. Bánh được đóng trong túi, trong túi có những gói nhỏ, trong những gói nhỏ có những miếng bánh vàng ươm giòn rụm mà bùi thơm. Món bánh mộc mạc, đơn giản nhưng rất được lòng người.

Bánh ít lá gai

Bánh kẹo đặc sản Bình Định-bánh ít lá gai

Nói đến bánh kẹo đặc sản Bình Định thì không thể nào không kể đến bánh ít lá gai. Món bánh được làm từ bột gạo nếp, lá gai, nhân bên trong là dừa và đậu xanh. Bánh được gói lá chuối bên ngoài tạo hình như một chiếc tháp, khi mở ra chỉ có một màu đen bóng, nhưng cắn một miếng mọi người cảm nhận được dẻo bùi thơm đặc trưng của lá gai hấp dẫn vô cùng.

Ăn miếng bánh ít lá gai hương vị quê cứ ùa về, cảm thấy nhớ thương. Những lúc bon chen, bận rộn ăn chiếc bánh quê, cũng đủ mang đến cho mọi người cảm giác bình yên.

Kẹo dừa viên

Bánh kẹo đặc sản Bình Định-kẹo đừa

Tam Quan Bình Định là xứ dừa nổi tiếng và người ta tận dụng nguồn nguyên liệu này để làm ra những viên kẹo dừa ngọt ngào và thơm ngon.

Kẹo được làm từ dừa, mạch nha, cùng thêm chút vị cay của gừng. Ăn cây kẹo uống ly trà gừng ấm cảm giác đã vô cùng.

NƠI BÁN BÁNH KẸO ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH

Mọi người muốn mua những món bánh kẹo đặc sản Bình Định hay đặc sản Bình Định làm quà thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

error: Content is protected !!