Địa chỉ bán chả cá Lý Sơn Đỏ Củ nguyên chất dai ngon

Khi Tết tôi có dịp thưởng thức một món chả cá khá là ngon do em tôi mua về. Hỏi con em thì tôi mới biết đó là chả cá Lý Sơn Đỏ Củ, nổi tiếng ở đây. Từ đó tôi quyết định liên hệ tìm mối và dacsanngon3mien.net trở thành địa chỉ bán chả cá Lý Sơn nguyên chất.

Chả cá Đỏ Củ Lý Sơn

Địa chỉ cung cấp chả cá Lý Sơn Đỏ Củ

Con em tôi có một người bạn đang làm việc ở Lý Sơn, người bạn này “quảng cáo” với nó là ở Lý Sơn có đặc sản chả cá Đỏ Củ ngon lắm, Tết nó mua về quê, có muốn mua không, thì nó mua giúp cho. Con em tôi, nhờ mua 2 kg chả cá tươi về để tủ đông dùng dịp Tết.

Lúc đó tôi không biết, thắc mắc hỏi chả cá gì, nó bảo: “chả cá Đỏ Củ đặc sản Lý Sơn đó, nghe nói nấu canh ngon lắm, chị đem nấu canh thử xem”. Tiện hôm đó Má mua về mấy trái khổ qua, nên tôi lấy chả cá Đỏ Củ ra để nấu cùng.

=>Xem thêm: Cách chiên chả cá Lý Sơn vàng ươm, dai ngọt

Chả cá Đỏ Củ Lý SơnDo chả cá tươi, người ta cho vào từng bịch, mỗi bịch 0,5 kg đông nguyên cục to khá cứng, nên tôi tiến hành rã đông. Để chả cá Lý Sơn vào thau khoảng 25-30 phút sau là chả cá đã mềm ra, tôi có thể viên lại cho vào nồi canh. Khi viên tôi để ý, mặc dù chả cá được để đông vài ngày, rã đông nhưng màu thịt vẫn còn tươi hồng, khi sờ vào cảm nhận miếng thịt cá rất rõ ràng.

Nồi canh khổ qua hôn đó, được mọi người vắt sạch, ai cũng khen ngon, vị ngọt dai đậm đà của viên cá che lấp đi vị đắng của khổ qua. Một món ăn có rau thịt cá vô cùng bổ dưỡng.

=>Xem thêm: Chả cá Đỏ Củ đặc sản Lý Sơn có gì mà ngon hấp dẫn đến vậy?

Chả cá Đỏ Củ Lý SơnHôm sau, thì tôi lấy phần chả cá còn lại đem ra để ngoài, sau đó viên thành cục tròn và dung tay ấn bệp ra, cho lên chảo dầu để chiên. Miếng đầu tiên chiên vừa chín, còn nóng hổi, tôi cho miệng ăn ngay, có thể nói rất ngọt và dai.

Sức hấp dẫn của món chả cá này đã chinh phục được vị giác của tôi và tôi quyết định đưa nó lên trang dacsanngon3mien.net và trở thành địa chỉ bán chả cá Lý Sơn chất lượng đến tất cả mọi người.

Giá của chả cá Đỏ Củ Lý Sơn này: 200.000 đồng/kg

Chả cá Lý Sơn có chiên, hấp, tươi, theo như kinh nghiệm của tôi thì mọi người nên mua chả cá Đỏ Củ Lý Sơn tươi. Vì như vậy sẽ tiện chế biến có thể dùng viên lại nấu canh, chiên, hấp tuỳ ý theo sở thích của mình. Tuy khâu rã đông mọi người phải chờ lâu, nhưng lúc này mọi người có thể tranh thủ làm những việc khác. Bên cạnh đó theo tôi cái gì tươi vẫn ngon và bổ dưỡng hơn.

Chả cá Đỏ Củ Lý SơnMọi người muốn tìm địa chỉ bán chả cá Lý Sơn Đỏ Củ đặc sản Quảng Ngãi thì có thể liên hệ với Đại Lý Chả Cá Dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), cảm ơn quý khách đã luôn quan tâm ủng hộ.

 

error: Content is protected !!