Địa chỉ cửa hàng bán đặc sản Đà Nẵng làm quà tại TpHCM

Đà Nẵng không chỉ là thành phố biển xinh đẹp mà nơi đây còn có những món đặc sản làm quà ngon và hấp dẫn để mọi người lựa chọn. Đặc Sản Ngon 3 Miền những người con của mảnh đất miền trung hân hạnh là địa chỉ bán đặc sản Đà Nẵng làm quà tại TpHCM đảm bảo chất lượng, giá tốt.

NƠI BÁN ĐẶC SẢN CỦA ĐÀ NẴNG LÀM QUÀ TẠI TP.HCM

đặc sản Đà Nẵng làm quà

Sài Gòn thành phố nhộn nhịp cũng là nơi rất nhiều người con của thành phố Đà Nẵng đến để mưu sinh lập nghiệp và có lúc họ cần tìm mua những món đặc sản quê mình để làm quà biếu cho người thân, bạn bè trong những dịp họp mặt, hay đơn giản muốn thưởng thức hương vị quê nhà giữa thành phố xa lạ để vơi đi nổi nhớ thì Đặc Sản Ngon 3 Miền là điểm đến phù hợp.

Những người có dịp đến với thành phố Đà Nẵng, thưởng thức món đặc sản tại đây và khi về Sài Gòn nhớ hương vị và muốn thưởng thức thì Đặc Sản Ngon 3 Miền luôn sẵn sàng phục vụ.

Đặc sản Đà Nẵng làm quà

Những người vừa mới có dịp đi du lich Đà Nẵng về, có mua đặc sản Đà Nẵng làm quà biếu cho người thân, bạn bè nhưng lại bị thiếu thì Đặc Sản Ngon 3 Miền sẽ đáp ứng kịp thời.

Tóm lại quý khách hàng muốn tìm mua đặc sản Đà Nẵng thì hãy đến với Dacsanngon3mien.net để được phục vụ, đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

Sản phẩm đặc sản Đà Nẵng làm quà tại cửa hàng dacsanngon3mien.net

Ngoài ra còn có những món đặc sản Quảng Nam làm quà hấp dẫn: Chả bò Quảng Nam, bánh dừa nướng, bánh tráng sắn, củ nén, bánh đậu xanh, kẹo đậu phộng, …

Mọi người click vào từng sản phẩm để tìm hiểu thêm từng sản phẩm và lựa chọn cho mình.

Cửa hàng cung cấp sản phẩm đặc sản Đà Nẵng làm quà đảm bảo:

đặc sản Đà Nẵng làm quà

  • Sản phẩm chuẩn đặc sản Đà Nẵng, do người Đà Nẵng trực tiếp làm ra.
  • Sản phẩm được vận chuyển thường xuyên, định kỳ từ Đà Nẵng vào TpHCM nên đảm bảo tươi ngon khi đưa đến tay khách hàng.
  • Sản phẩm lấy tận lò, từ những cơ sở có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua.
  • Giá sản phẩm được niêm yết rõ ràng, khách hàng có thể tham khảo trước khi chọn mua. Giá luôn thuận mua vừa bán, được cân đối phù hợp giá trị sản phẩm và chi phí chúng tôi bỏ ra.
  • Sản phẩm được đóng gói đẹp và cẩn thận, giúp khách hàng dễ dàng bảo quản, vận chuyển, cũng như mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình.
  • Từng sản được chúng tôi chăm chút rất cẩn thận, với mong muốn tạo được niềm tin ở khách hàng. Ngày càng được nhiều khách hàng biết đến.
  • Bên cạnh đó shop giao hàng rất nhanh, chỉ cần khoảng nếu khách hàng ở TpHCM thì chỉ khoảng 30 phút-4 tiếng là nhận được hàng. Còn với khách ở các tỉnh lân cận tầm 1 ngày có thể nhận được hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG LÀM QUÀ TẠI TPHCM

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều đã tin tưởng, ủng hộ trong thời gian qua. Đó sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nửa để mang sản phẩm đặc sản ngon, mới lạ, chất lượng đến tay khách hàng.

error: Content is protected !!