Đà Nẵng không chỉ là thành phố biển xinh đẹp mà những món đặc sản ở đây cũng vô cùng ngon, và không phải ai cũng có dịp để thưởng thức những món ngon tại đây. Nên Đặc Sản Ngon 3 Miền những người con của mảnh đất miền trung hân hạnh là địa chỉ bán đặc sản Đà Nẵng làm quà tại TpHCM đảm bảo chất lượng, giá tốt.

đặc sản Đà Nẵng làm quà

Sài Gòn thành phố nhộn nhịp cũng là nơi rất nhiều người con của thành phố Đà Nẵng đến để mưu sinh lập nghiệp và có lúc họ cần tìm mua những món đặc sản quê mình để làm quà biếu cho người thân, bạn bè trong những dịp họp mặt, hay đơn giản muốn thưởng thức hương vị quê nhà giữa thành phố xa lạ để vơi đi nổi nhớ thì Đặc Sản Ngon 3 Miền là điểm đến phù hợp.

Những người có dịp đến với thành phố Đà Nẵng, thưởng thức món đặc sản tại đây và khi về Sài Gòn nhớ hương vị và muốn thưởng thức thì Đặc Sản Ngon 3 Miền luôn sẵn sàng phục vụ.

Đặc sản Đà Nẵng làm quà

Những người vừa mới có dịp đi du lich Đà Nẵng về, có mua đặc sản Đà Nẵng làm quà biếu cho người thân, bạn bè nhưng lại bị thiếu thì Đặc Sản Ngon 3 Miền sẽ đáp ứng kịp thời.

Tóm lại quý khách hàng muốn tìm mua đặc sản Đà Nẵng thì hãy đến với Dacsanngon3mien.net để được phục vụ, đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

Sản phẩm đặc sản Đà Nẵng tại cửa hàng dacsanngon3mien.net

Ngoài ra còn có những món đặc sản Quảng Nam làm quà hấp dẫn: Chả bò Quảng Nam, bánh dừa nướng, bánh tráng sắn, củ nén, bánh đậu xanh, kẹo đậu phộng, …

Cửa hàng cung cấp đặc sản Đà Nẵng làm quà đảm bảo:

đặc sản Đà Nẵng làm quà

Sản phẩm chuẩn đặc sản Đà Nẵng, do người Đà Nẵng trực tiếp làm ra.

Sản phẩm được vận chuyển thường xuyên, định kỳ từ Đà Nẵng vào TpHCM nên đảm bảo tươi ngon khi đưa đến tay khách hàng.

Sản phẩm lấy tận lò, từ những cơ sở có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua.

Giá sản phẩm được niêm yết rõ ràng, khách hàng có thể tham khảo trước khi chọn mua. Giá luôn thuận mua vừa bán, được cân đối phù hợp giá trị sản phẩm và chi phí chúng tôi bỏ ra.

Khi khách hàng muốn mua đặc sản Đà Nẵng làm quà vui lòng liên hệ:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *