Địa chỉ bán tré bình định ở Sài Gòn chuẩn ngon, giá tốt

Những chiếc tré Bình Định không chỉ ấn tượng bởi hình dáng bên ngoài được bó rơm mà hương vị bên trong dai sực sực của thịt đầu heo, cùng mùi thơm của riềng, vừng cùng các loại gia vị khác vô cùng hấp dẫn. Dacsanngon3mien.net là địa chỉ bán tré Bình Định ở Sài Gòn mà mọi người có thể đặt mua.

Cách làm tré Bình Định

Tré bó rơm cũng là đặc sản Bình Định làm quà được rất nhiều người yêu thích, ai có dịp ghé qua vùng đất này cũng không ngần ngại móc hầu bao ra để mua ít tré, nem chợ Huyện về để thưởng thức và làm quà cho người thân, bạn bè của mình.

Nếu bạn ở Sài Gòn trong giây phút nào đó muốn thưởng thức hương vị của món ăn này hay muốn mua làm quà thì hãy liên hệ với Dacsanngon3mien.net địa chỉ bán tré Bình Định ở Sài Gòn chuẩn ngon, giá tốt.

=>Xem thêm: Cách làm tré Bình Định đúng chuẩn ngon, ăn là mê

Sản phẩm tré tại đây đảm bảo:

Cách ăn tré Bình Định

  • Được làm tại Bình Định và do người Bình Định làm ra có hương vị đúng chuẩn của đặc sản này, đảm bảo rằng bạn đang ăn tré ở Sài Gòn mà như ăn tré ở Bình Định.
  • Được vận chuyển thường xuyên từ Sài Gòn vào nên đảm bảo tươi ngon. Ngay sau khi tré được lò làm ra chúng tôi sẽ đóng gói và đưa lên xe ngày hôm sau là đã có mặt tại cửa hàng ở Sài Gòn nên đảm bảo luôn tươi mới và hạn sử dụng còn rất lâu.
  • Tré được vận chuyển đến cửa hàng bảo quản cẩn thận nên khách hàng yên tâm về độ sạch.
  • Giá tré Bình Định 27.000 đồng/cây đây là mức giá tré thuận mua vừa bán, phù hợp trên thị trường hiện nay nên khi khách mua không lo bị hớ hay chặt chém về giá.

Cách làm tré Bình Định

Xem thêm:

Tré Bình Định để được bao lâu? Nơi đặt mua tré Bình Định ngon

Bảng giá sản phẩm tré Bình Định, Tré Bà Đệ tại Dacsanngon3mien.net

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua tré Bình Định ở Sài Gòn hay đặc sản Bình Định làm quà thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!