Địa chỉ bán hạt đác ở quận 9, 2, Thủ Đức TpHCM

Những hạt đác Phú Yên được khai thác từ rừng về dẻo ngon và giàu giá trị dinh dưỡng, nhiều người muốn tìm mua về sử dụng. Dưới đây là địa chỉ bán hạt đác ở quận 9, 2, Thủ Đức TpHCM, tại đây hạt đác mang từ Phú Yên vào, sạch và chất.

GIỚI THIỆU HẠT ĐÁC

Trước khi chia sẻ địa chỉ bán hạt đác ở quận 9, 2, Thủ Đức chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về hạt đác và cách dùng. Để khai thác hạt đác người ta sẽ phải vào rừng sâu để tìm, khi gặp cây đác người ta sẽ chặt những buồng đác xuống, chất trên đống củi và đốt (đốt để cho trái đác khô mủ, mủ này dính vào da gây ngứa), sau đó cắt đầu và kẹp để những hạt đác nhỏ màu trắng chui ra.

Hạt đác ở quận 9,2, thủ đức TpHCM

Hạt đác vừa mới thu hoạch về còn dính bụi than

Hạt đác loại hạt được khai thác từ trong rừng sâu, không chịu ảnh hưởng hoá chất gì, bên cạnh đó chứa nhiều vitamin, khoáng chất nên vô cùng tuyệt vời để cho mọi người sử dụng.

Khi có hạt đác mọi người có thể rim với thơm, chanh dây, dâu tây, …rồi thưởng thức trực tiếp hay ăn cùng sữa chua, sữa tươi rất ngon. Mọi người cũng có thể nấu chè vừa ngon, vừa mát.

ĐỊA CHỈ BÁN HẠT ĐÁC TẠI QUẬN 9, 2, THỦ ĐỨC TPHCM

Hạt đác tại quận 9,2, thủ đức

Mọi người muốn mua hạt đác tại quận 9, 2, Thủ Đức TpHCM thì có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Mọi người có thể gọi, nhắn tin hay đến trực tiếp để mua. Với khách hàng ở các quận này thì chỉ 30 phút-4 tiếng là có thể nhận được hàng. Còn chất lượng sản phẩm như thế nào thì mọi người có thể xem chia sẻ bên dưới.

=>Xem thêm: Hạt đác quận 1 TpHCM dẻo ngon chuẩn tự nhiên 100%

THÔNG TIN CHỊ TIẾT VỀ SẢN PHẨM HẠT ĐÁC

Sản phẩm hạt đác tươi mới

Chúng tôi là người con của Phú Yên và khi quê vào mùa đác chúng tôi sẽ thu mua trực tiếp từ các chú đi rừng về. Trái đác người ta sẽ đốt, rồi kẹp thu hạt nên vẫn còn dính bụi than, người chúng tôi sẽ tiến hành thu mua về rửa sạch với nhiều lần nước. Sau đó đóng và gửi vào Sài Gòn. Nên mọi người yên tâm đác mọi người nhận luôn tươi mới.

Chúng tôi bỏ sỉ cho các quán chè, trà sữa không chỉ ở quận 9, quận 2, Thủ Đức mà còn các quận khác nên phải thu mua liên tục. Các chú đi rừng được bao nhiêu chúng tôi thu mua gửi vào Sài Gòn. Mua hàng của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được đác tươi mới dẻo ngâm. Tuyệt đối không ngâm tẩy trắng.

Giá cả hợp lý

Cửa hàng hạt đác ở quận 9,2, thủ đức TpHCM

Hạt đác tươi tại cửa hàng có mức giá hợp lý 70k/kg. Các chú đi rừng hái đác rất cực trèo đèo lội suối, đi bộ vài tiếng đồng hồ mới tìm được đác rồi hái, đốt, kẹp rất vất vả. Nên chúng tôi thu mua với giá tương xứng với công sức các chú. Nên mọi người hiểu rằng giá trên là hợp lý, mọi người yên tâm không lo bị hớ.

=>Xem thêm: Mua hạt đác tại quận 10, 5 TpHCM dẻo ngon, giá tốt

Các sản phẩm hạt đác tại quận 9,2, Thủ Đức

Tại quận 9, 2, Thủ Đức có các sản phẩm về đác để mọi người lựa chọn: hạt đác tươi, hạt đác rim thơm, chanh dây và chè hạt đác. Nếu mọi người muốn mua về tự rim thì có thể mua hạt đác tươi, còn nếu mọi người không có thời gian thì có thể mua đác rim, chè đác.

Các món từ hạt đác này ngon và mát lành khi thưởng thức mọi người sẽ thấy rất đáng.

Giao hàng tận nơi

Khi nhận order từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ lên đơn và ship theo yêu cầu của quý khách hàng. Trong khoảng thời gian từ 30 phút-4 tiếng là khách đã nhận được hàng, tuỳ theo quảng đường xa hay gần.

Trến đây địa chỉ bán hạt đác ở quận 9, 2, Thủ Đức TpHCM, khi cần mọi người có thể đặt mua nhanh chóng, dễ dàng, yên tâm về chất lượng cũng như giá sản phẩm.

error: Content is protected !!