Đến Đà Nẵng đừng quên mua những món bánh đặc sản này về làm quà!

Đến với Đà Nẵng ngoài việc mua những hải sản như mực khô, rong biển mỹ khê, cá thu một nắng, thì đừng quên những món bánh đặc sản của Đà Nẵng-Quảng Nam cực ngon dưới đây nhé.

Đặc sản Bánh Đà NẵngCác món bánh này, đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên, từng khâu được làm hết sức cẩn thận, tỉ mỉ, nên không chỉ ngon mà còn sạch, mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Bánh đều được đóng gói cẩn thận, bao bì đẹp mắt, sang trọng, nhẹ, để được lâu nên rất tiện cho mọi người mua về làm quà, khi đi du lịch đến đây.

Bánh đặc sản Đà Nẵng-khô mè Bà Liễu

banh kho me ba lieu 3Đầu tiên phải kể đến bánh khô mè Bà Liễu, đây là đặc sản Đà Nẵng làm quà được rất nhiều người ưa chuộng. Hương vị của nó vô cùng mộc mạc. Cắn một miếng bạn sẽ cảm thấy thật giòn và đã miệng, tiếp đến cảm nhận được vị bùi của bột nếp, ngọt thanh của đường, và mùi thơm của gừng, mè sẽ bị cuốn hút bởi vị hấp dẫn của nó ngay.

Để ra chiếc bánh, người làm bánh cũng phải trải qua rất nhiều công đoạn xay bột, thắn đường với gừng, cho vào khuôn, hấp cách thủy, rồi đem nướng, phủ mè lên, tất cả đều phải đảm bảo làm sao cho bánh có vị giòn tan khi ăn tất cả hương vị đều tan nơi đầu lưỡi để người ăn có thể cảm nhận được.

Đặc sản bánh tráng Túy Loan

bánh tráng Tuý LoanBánh tráng gạo, bánh tráng làm ram, bánh tráng cuốn thịt heo, là những loại bánh đặc sản bánh tráng Tuý Loan. Nơi đây là một làng nghề, nên đến đây bạn sẽ bắt gặp hình ảnh các mẹ, các chị, ngồi khéo tay tráng từng chiếc bánh tròn, mỏng đều nhau thật đep, rồi những phên bánh được đem phơi khô cẩn trải dài bất tận. Từng chiếc bánh gói gém cả hương vị thôn quê, mùi thơm của gừng tỏi, ngọt mặn từ muối đường khiến người ăn cứ nhớ mãi về một loại đặc sản của Đà Nẵng.

Bánh đậu xanh

bánh đậu xanh nhân thịt đặc sản Quảng NamBánh đậu xanh là đặc sản Quảng Nam và cũng là món đặc sản Miền Trung được rất nhiều người yêu thích. Đà Nẵng và Hội An cách nhau không xa, nên đến đây ngoài mua đặc sản Đà Nẵng, nhiều du khách cũng tìm mua một số đặc sản của phố Hội. Chính vì vậy, mà chúng tôi muốn giới thiệu bánh đậu xanh trong bài viết này.

Bánh đậu xanh được làm từ bột đậu xanh, kết hợp với đường và dầu thực vật tạo nên hương thơm và mùi vị hấp dẫn. Vị bùi, béo, ngọt,…hoà quyện với nhau khiến người ăn vô cùng thích thú. Có thể nói mặc dù có rất nhiều loại bánh cao cấp, hay ngoại nhập rất ngon, nhưng người ta vẫn muốn thưởng thức bánh đậu xanh bởi chính hương vị dân dã của nó.

Ngồi thưởng thức bánh đậu xanh và uống trà thì trên cả tuyệt vời.

Bánh đặc sảnBánh dừa nướng

bánh dừa nướng đặc sản Quảng NamBánh dừa nướng cũng là đặc sản của Quảng Nam, được làm từ dừa tươi, bột nếp. Bỏ miếng bánh vào miệng cắn một phát giòn tan rồi sau đó cảm nhận mùi thơm, vị bùi, ngọt ngon, hấp dẫn của nó.

Quý khách muốn mua các loại bánh này hay đặc sản Đà Nẵng làm quà, thì hãy liên hệ với Đặc Sản Ngon 3 Miền qua hotline: 0973.89.50.89 (Ms.Nga). Ngoài ra, chúng tôi còn bán rất nhiều loại bánh đặc sản của các vùng miền khác, quý khách có thể vào tham khảo chọn mua.

 

error: Content is protected !!