Đâu chỉ có cảnh đẹp, đặc sản Đà Lạt cũng rất ngon

Ai là người còn Việt Nam thì cũng mong muốn được một lần đến với vùng đất Đà Lạt, nơi được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, với khí hậu mát mẻ dễ chịu, những cảnh đẹp khiến người ta xao xuyến lòng và cả những món đặc sản Đà Lạt tuyệt ngon.

Củ quả thập cẩm sấy khô Đà Lạt

Nhân sâm Đà Lạt

Mít sấy khô Đà Lạt

Đến Đà Lạt người ta đâu chỉ háo hức đi ngắm cảnh, chụp ảnh mà còn mua những đặc sản ở đây để làm quà cho người thân của mình. Món nào khi ăn cũng mang đến cho con người ta cảm nhận hương vị rất đặc trưng của vùng đất này.

Đặc sản Đà LạtĐầu tiên một đặc sản của Đà Lạt mà khi nhắc đến ai cũng biết đó là khoai lang sấy dẻo, cầm miếng khoai lang trên tay, cho vào miệng từ từ thưởng thức hương vị bùi, ngọt, dai của nó chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú vô cùng. Những miếng khoai lang dẻo được thái khéo léo, cho vào bịch, đóng gói cẩn thận và đẹp mắt bạn có thể mua về làm quà cho người thân của mình.

Đặc sản Đà LạtĐặc sản Đà Lạt-Lâm Đồng cũng nổi tiếng bởi các loại mứt, một trong số những loại mứt phải kể ngay ra ở đây đó là mứt hồng. Miếng mứt hồng ngọt, có chút vị chua chát, khi ăn khiến bạn bị ghiền ngay và cứ thế tay bốc không ngừng để thưởng thức.

Đặc sản Đà LạtĐến vùng đất này mà bạn không thưởng thức hay mua chai rượu vang về cho người thân, bạn bè của mình, thì cũng thật đáng tiếc như rượu vang nho, rượu vang dâu tây, khi uống có vị ngọt, kèm theo chút men có cảm giác vô cùng dễ chịu. Ở đây người ta chuẩn bị sẵn sàng ly và rượu cho bạn thử, nên yên tâm.

Ôi! Nói đến Đà Lạt ngoài hoa ra người ta còn nghĩ tới những quả dâu tây chín mộng, ngọt ngon. Đến Đà Lạt mà không thưởng thức dâu tây đúng là phí nửa chuyến đi. Bạn có thể vào trực tiếp các vườn dâu, lựa chọn hái trái mình thích rồi thưởng thức, hoặc đóng thùng để mang về tặng cho người thân của mình.

Đặc sản Đà LạtMặc dù khâu bảo quản và vận chuyển hơi khó, dâu tây có thể bị dập, nhưng nếu bạn mang về tặng ai đó vài trái dâu tây đặc sản Đà Lạt quả thật rất quý, và người nhận chắc chắn sẽ rất xúc động, trước tâm chân tình của bạn.

Đặc sản Đà Lạt

Đà Lạt cũng có những đặc sản sấy khô vô cùng tuyệt vời, đó là mít sấy khô, hay rau củ quả sấy khô thập cẩm, dùng nó để ăn vặt rất tuyệt vời, cứ bốc ăn mãi không biết chán.

Đặc sản Đà Lạt rất nhiều vừa ngon, hấp dẫn không có lý do gì đến đây mà bạn lại không thưởng thức nó.

Muốn mua đặc sản Đà Lạt chuẩn ngon thì hãy liên lạc với Đặc Sản Ngon 3 Miền qua hotline:0973.89.50.89 (Nga).

error: Content is protected !!