Shop Đặc Sản Ngon 3 Miền, hân hạnh là một trong số những đơn vị, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đặc sản khắp mọi miền của nước ta, đảm bảo tiêu chí ngon, sạch, tốt cho sức khoẻ

Với mong muốn đảm ứng nhiều hơn nhu cầu khác nhau của quý khách hàng, và làm khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và tròn vị nhất khi thưởng thức sản phẩm, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ “đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi làm”.

Với dịch vụ này quý khách hàng có thể đặt hàng cho chúng tôi sản phẩm làm theo ý mình, ví dụ như ở sản phẩm tré quý khách hàng muốn cay nhiều, hay ít cay,  không cho ớt thái lát thì có thể đặt yêu cầu; với chả cá, quý khách mua chả tươi, không nêm nếm gia vị vào thì cũng có thể đặt chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để làm theo, như vậy quý khách hàng sẽ có đúng sản phẩm như ý mình để thưởng thức.

Các bước đặt hàng theo yêu cầu rất đơn giản: 

Bạn click vào sản phẩm mình muốn mua, sau đó thêm sản phẩm vào giỏ hàng và chọn  tiến hành thanh toán khi đó sẽ đến khâu xác Nhận Mua Hàng, quý khách thêm thông tin yêu cầu vào phần “Thông tin bổ sung” là xong.

dat hang yeu cau e1525582788962

Mỗi sản phẩm của shop Đặc Sản Ngon 3 Miền luôn được trao chút cẩn thận, từ khâu đặt hàng, thu mua, vận chuyển bảo quản nên quý khách hàng luôn yên tâm rằng sản phẩm tốt nhất luôn được phục vụ cho mình. Bên cạnh đó chúng tôi luôn ý thức được rằng muốn tồn tại và phát triển lâu dài, cũng như thu hút được khách hàng tìm đến mình thì phải tạo được uy tín đến với khách hàng nên tiêu chí của chúng tôi chất lượng sản phẩm là trên hết và bán hàng phải đặt tâm của mình vào trong đó.

Với những đối tác làm việc không thực hiện nghiêm túc, chúng tôi sẵn sàng huỷ hợp đồng, ngược lại với những đối tác có giá cao hơn một tí, nhưng chất lượng sản phẩm tốt, nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chúng tôi sẵn sàng hợp tác.

Tóm lại khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với Dacsanngon3mien.net, nơi đây phục vụ bằng sự trân trọng và tâm huyết của mình.

Liên hệ riêng nếu bạn có yêu cầu khác tại đây:

[contact-form-7 id=”4937″ title=”Form liên hệ 1_copy_copy”]