Dạo phố cổ Hội An ban đêm ăn gì?

Hội An vào ban đêm với những ánh đèn lồng lung linh luôn có sức hút đặc biệt đối với du khách. Nhiều người thắc mắc dạo phố cổ Hội An về đêm ăn gì? thì dưới đây sẽ là những gợi ý của chúng tôi.

Kem ống món ăn vặt đặc sản Hội An

món ăn Hội An vào ban đêm món ăn Hội An vào ban đêm

Khi dạo bộ trên những con phố cổ mọi người sẽ bắt gặp hình ảnh những chiếc nồi to khổng lồ bên trong đựng những ống kem với nhiều màu sắc khác nhau.

Người mua thích vị nào thì chọn vị đó, khi đó người thợ sẽ lấy ống kem ra cho vào dùng cụ đặc biệt để rút que kem ra khỏi ống.

Cây kem dài có hình tròn vô cùng đẹp mắt. Dạo phố cổ Hội An những ngày nóng bức rồi thưởng thức món kem này sẽ vô cùng tuyệt vời.

=>Xem thêm: Những quán cafe đẹp ở Hội An đến là mê, tha hồ có ảnh đẹp

Món chè- món ăn đường phố Hội An

món ăn Hội An vào ban đêm

Dọc đường phố cổ Hội An bạn sẽ thấy các bà, các chị bán những gánh chè rong ở vỉa hè.

Có nhiều loại chè khác nhau mọi người có thể ghé thưởng thức như chè bắp, chè hạt sen, chè đậu, … Ngồi trên những chiếc ghế vuông nhỏ trên vỉa hè, thưởng thức món chè và ngắm nhìn Hội An cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Những quán chè ngon ở Hội An không thưởng thức bạn sẽ tiếc

Bánh chuối

món ăn Hội An vào ban đêm

Bánh tôm, bánh dừa, bánh đậu phộng, bánh mì chả… Các món bánh bánh này được chiên, nướng, khi thưởng thức với vị ngọt bùi thơm, mọi người có thể lựa chọn thưởng thức khi đi dạo Hội An vào ban đêm.

=> Xem thêm: Ở Hội An có đặc sản gì ngon để thưởng thức, mua làm quà?

Bánh tráng nướng- món ăn vặt đường phố Hội An

món ăn Hội An vào ban đêm

Đây món ăn đường phố hấp dẫn bạn dễ dàng tìm mua được vào ban đêm ở Hội An. Chiếc bánh tráng gạo mè mỏng người ta sẽ cho các nguyên liệu trứng cút, tôm khô, thịt bằm, hành khô,… lên trên rồi nướng vàng ươm. Chiếc bánh giòn rụm, với nhiều hương vị của các gia vị hoà quyện vào với nhau rất tuyệt vời.

=>Xem thêm: Những quán ăn ngon ở Hội An bạn sẽ tiếc nếu không ghé

Bánh mì Phượng món ăn đặc sản Hội An

món ăn Hội An vào ban đêm

Ngoài ra bạn có thể thưởng thức món bánh mì phương ngon nổi tiếng của Hội An. Quán mở cửa tới 9h30 tối. Bạn có thể mua mang đi hoặc ăn ngay tại chỗ.

Bánh mì giòn rụm với đầy ắp nhân bên trong sẽ giúp bạn nạp năng lượng buổi tối để khám phá thành phố Hội An. => Mọi người có thể tham khảo thêm về bánh mì Phượng Hội An.

Bánh chuối chiên

món ăn Hội An vào ban đêm

Bánh chuối chiên là món ăn vặt ban đêm ở Hội An bạn dễ dàng tìm mua được. Chuối được chiên vàng ươm, giòn rụm bên ngoài, bên trong ngọt thanh thơm mùi chuối vô cùng tuyệt vời.

Mọi người có thể tham khảo thêm những món đặc sản Hội An làm quà & Đặc sản của Quảng Nam mua làm quà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!