Thành Phố Tam Kỳ -Quảng Nam nổi tiếng với những quán cơm gà ngon nhức nách mà ai đến đây cũng muốn được thưởng thức. Tuy nhiên đặc sản Tam Kỳ làm quà có nhiều loại hấp dẫn mọi người không nên bỏ qua nhé!.

đặc sản Tam Kỳ làm quà

Khô cá cơm

Thành phố Tam Kỳ giáp với vùng biển Tam Thanh nên tại đây có các sản phẩm cá khô cực hấp dẫn đặc biệt là khô cá cơm, cá này sau khi mua về bạn chiên lên ăn giòn rụm cực hấp dẫn.

Bạn có thể dùng để ăn với cơm nóng hay cho vô món gỏi cũng vô cùng tuyệt vời.

Bánh dừa nướng

đại lý bánh dừa nướng Quảng Nam

Bánh dừa nướng đặc sản nổi Tam Kỳ-Quảng Nam nổi tiếng, được khắp mọi người dân trên đất nước ta đều thích. Chiếc bánh được làm từ nguyên liệu chính đó là bột nếp, dừa tươi, đường, bột vani, rồi người thợ sẽ pha trộn các nguyên liệu với tỉ lệ khác nhau đem nướng lên vàng ươm ấy thế mà ngon tuyệt với.

Miếng bánh giòn rụm, bùi thơm rất đã, đặc biệt uống với tách trà nóng thì vô cùng tuyệt vời.

Kẹo đậu phộng

Kẹo đậu phộng Quảng Nam

Kẹo đậu phộng đặc sản Quảng Nam tam Kỳ không cứng mà mềm dẻo, có mè và những lát dừa rim khô ở trên ăn tuy hơi dính răng nhưng vị ngon của nó quá hấp dẫn thì chẳng sao.

Ngọt thanh của đường, kết hợp với bùi giòn của đậu phộng, mè và dừa ram tạo nên loại kẹo có hương vị hấp dẫn chinh phục được người ăn.

Bánh đậu xanh

đặc sản Quảng Nam Đà Nẵng làm quà

Những chiếc bánh đậu xanh đặc sản Tam Kỳ Quảng Nam không mềm mại như bánh đậu xanh ở miền Bắc mà cứng, giống như những chiếc bánh in được rất nhiều người yêu thích.

Khi thưởng thức người ăn cảm nhận vị ngọt bùi thơm của đậu xanh từ từ thấm vào cổ họng rất đã, ngon một cách mộc mạc, dân dã đây là món đặc sản Quảng Nam làm quà được nhiều người thích.

Bánh tráng

bánh tráng sắn xúc mít trộn Bánh tráng gạo đặc sản Quảng Nam

Vùng đất Tam Kỳ cũng là nơi hội tụ rất nhiều các loại bánh tráng hấp dẫn khác nhau như bánh tráng gạo mè, bánh tráng Đại Lộc, bánh tráng sắn, loại nào cũng có hương vị đặc trưng hấp dẫn riêng. Bánh tráng gạo nướng lên ăn vị bùi giòn ngon tuyệt, bánh tráng Đại Lộc nhúng nướng cuốn thịt heo luộc ăn ngon bá cháy, bánh tráng sắn nhúng nước cuốn rau muống chấm mắm nêm, mắm cái để ăn thì ngon không chỗ nào chê.

Bạn muốn mua những món đặc sản Tam Kỳ làm quà hấp dẫn này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!