Đặc sản Sài Gòn làm quà ra Bắc đã có những món này, không phải nghĩ đau đầu

Bạn ở miền Nam muốn mua món đặc sản Sài Gòn làm quà ra Bắc mà lăn tăn hoài chẳng biết chọn mua món nào cho phù hợp, ý nghĩa thì dưới đây sẽ là những gợi ý của chúng tôi.

Cơm cháy đặc sản Sài Gòn làm quà ra Bắc

com chay kho ga 3

Những món cơm cháy như cơm cháy chà bông, cơm cơm cháy khô gà, cơm cháy nước mắm ớt tỏi, …Những miếng cơm cháy giòn rụm, bùi, hoà quyện vị ngọt dai, thơm ngon của các loại gia vị, nguyên liệu đi kèm vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, cơm cháy nhẹ, đóng gói gọn gàng, đẹp nên bạn dễ cho vào ba lô, vali để mang đi theo cùng.

Các món mồi nhậu

khô cá chỉ Vàng đặc sản Đà Nẵng

Ở miền Bắc những đặc sản liên quan tới biển có rất ít vậy tại sao bạn không mang món khô như khô mực, khô nhái (vũ nữ chân dài), khô cá lóc, khô cá tra, khô cá dứa,…để làm quà thì chắc chắc ai cũng sẽ rất quý.

Những món này tại dacsanngon3mien.net được đóng túi hút chân không rất cẩn thận nên mọi người có thể yên tâm mang theo làm quà mà không lo bị hỏng, đây có thể nói là món đặc sản Sài Gòn làm quà ra Bắc cực chuẩn ạ.

Món bánh đặc sản miền Nam

Những món bánh đặc sản miền Nam bạn mang làm quà ra Bắc cũng rất đậm ân tình đấy!

bánh pía Sóc Trăng

Bánh pía Sóc Trăng với những lớp nhân mềm mỏng bên ngoài, còn nhân bên trong thơm nức mùi sầu riêng là món bánh tuyệt vời để mang theo làm quà biếu cho người thân, bạn bè của mình khi đi ra Bắc.

Bánh tráng phơi sương Tây Ninh

Bánh tráng phơi sương mềm, dẻo, bùi cũng là món đặc sản hợp lý để bạn mang ra Bắc, chiếc bánh dùng để cuốn thịt luộc, tai heo, bò lá lốt thì ngon không chỗ nào chê.

Nem chua

Nem lai vung Út Thẳng

Ngoài miền Bắc nổi tiếng với món nem chua Thanh Hoá, thì ở miền Tây và Sài Gòn có món nem chua Lai Vung, nem chua Lái Thiêu, bạn có thể chọn mua làm quà ra Bắc, để mọi người ở đây có thể ăn và cảm nhận hương vị có gì khác với nem chua miền Bắc.

Hạt điều

hạt điều rang muối đặc sản Bình Phước

Hạt điều bùi, giòn ngon lại tốt cho sức khoẻ dùng để làm quà thì chắc chắn ai cũng sẽ rất thích.

Hy vọng với chia sẻ trên của chúng tôi về đặc sản Sài Gòn làm quà ra Bắc, sẽ giúp cho mọi người bớt đau đầu hơn trong việc chọn quà.

Bạn muốn mua những món đặc sản Sài Gòn làm quà ra Bắc thì hãy liên hệ với Dacsanngon3mine.net qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

 

 

 

 

error: Content is protected !!