Đặc sản Sài Gòn làm quà nên mua cơm cháy

Bạn có dịp đến với thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, hoa lệ và trước khi dời gót đi bạn muốn mua món đặc sản Sài Gòn làm quà biếu cho người thân, bạn bè của mình thì cơm cháy là gợi ý tuyệt vời từ chúng tôi đến với tất cả mọi người.

Cơm cháy có nhiều loại

Cơm cháy đặc sản Sài Gòn có rất nhiều loại hấp dẫn mà chỉ cần nghe tên thôi là mọi người muốn được thưởng thức ngay:

Cơm cháy chà bông ngon

Cơm cháy chà bông: Những hạt cơm cháy được chiên, sấy khô giòn rụm được làm thành từng bánh tròn, trên được rải một lớp chà bông heo mềm dai. Người ăn cắn một miếng nhai giòn rụm vị bùi của cơm, dai ngọt của chà bông kết hợp lại với nhau vô cùng tuyệt vời.

com chay kho ga 3

Cơm cháy khô gà: Những miếng cơm cháy vàng ơm, giòn rụm kết hợp cùng với lát khô gà lá chanh dai ngọt thì còn gì bằng. Cơm cháy khô gà được đựng trong hũ khi ăn mọi người bốc lấy từng miếng ra thưởng thức, sau đó đậy nấu kín lại để bảo quản. Khi mọi người mua làm quà cũng sẽ dễ mang đi.

cơm cháy chà bông đặc sản Sài Gòn

Cơm cháy chà bông nước mắm ớt tỏi: Món cơm cháy bình dị nhưng người ăn sẽ cảm nhận được trọn vẹn vị bùi giòn của hạt cơm, kết hợp đậm đà thơm của nước mắm, cay của ớt tỏi rất hấp dẫn.

Các loại cơm cháy này, chọn loại nào làm đặc sản Sài Gòn làm quà biếu cũng hợp lý cả.

Cơm cháy nhẹ dễ mang theo

Cơm cháy được đóng gói thành bịch hay hũ và trọng lượng rất nhẹ nên bạn dễ dàng cho vào balo, vali để mang về làm quà cho người thân, bạn bè của mình.

Cơm cháy món ăn vặt rất dễ ghiện nhưng không dễ gì đặt mua được nhất là những người ở quê nên bạn mua làm quà người nhận sẽ rất quý và trân trọng.

Cơm cháy giá hợp lý

cơm cháy chà bông đặc sản Sài Gòn
cơm cháy chà bông đặc sản Sài Gòn

Các loại cơm cháy đặc sản Sài Gòn có giá giao động 75.000 đồng-80.000 đồng/ 500g, mức giá này nằm trong khả năng của nhiều người, nên mua về làm quà thì bạn không lo bị “thiệt hại” tài chính.

Bên cạnh đó, cơm cháy thực phẩm khô, không có yêu cầu nghiêm ngặt về bảo quản, nên khi mang theo làm quà bạn sẽ không phải lo lắng bị hỏng.

Xem thêm: Ăn cơm cháy chà bông có mập không?

Bạn muốn mua cơm cháy đặc sản Sài Gòn làm quà biếu đảm bảo chất lượng: ngon, sạch, đóng gói đẹp thì có thể liên hệ với Dacsanngon3mien.net theo những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ của cửa hàng tại: 36/2 Bình Giã, P13, Tân Bình để chọn mua.

Xin chân thành cảm ơn rất nhiều quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm của chúng tôi thời gian qua!

 

 

 

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!