Đặc sản Sài Gòn làm quà nên mua Bánh dừa nướng

Nếu bạn muốn mua món đặc sản ở Sài Gòn nào đó để làm quà biếu cho người thân, bạn bè mà băn khoăn suy nghĩ hoài không biết mua món gì thì bánh dừa nướng cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ lý do đặc sản Sài Gòn làm quà nên mua bánh dừa nướng

Vị ngon khó cưỡng

Bánh dừa nướng Quảng Nam

Những chiếc bánh dừa nướng được làm từ những nguyên liệu vô cùng bình dân đó là bột nếp và dừa, nhưng qua bàn tay khéo léo của người thợ hoà trộn các nguyên liệu này lại với nhau theo tỉ lệ bí truyền rồi đem nướng lên cho ra chiếc bánh thơm ngon, bùi, giòn rụm một cách mộc mạc. Chính vì vậy mà cho dù có nhiều loại bánh ngon, ngoại nhập hấp dẫn xuất hiện trên thị trường thì chiếc bánh dừa nướng vẫn giữ được vị thế của mình theo những chuyến xe ra Bắc vào Nam.

Đóng gói đậm chất quê

Bánh dừa nướng được đóng gói dạng bao và hộp với màu sắc chủ đạo là màu xanh, cùng với đó là hình ảnh lá dừa, chùa Cầu Hội An đậm chất quê và không kém phần sang trọng, dùng làm quà biếu thì vô cùng hợp lý.

Giá cả phải chăng

Bánh dừa nướng Thái Bình

Một bịch bánh dừa nướng giá 25.000 đồng, còn hộp 35.000 đồng, mức giá này không quá cao, nên bạn có thể chọn mua làm quà mà không lo bị “thiệt hại” tài chính nặng nè. Ngoài ra bạn có thể mua số lượng lớn về để làm quà cho nhiều người.

Dễ mang theo

Bánh dừa nướng được đóng bao rất gọn gàng, và trọng lượng nhẹ nên dễ dàng để bạn bỏ vào vali, balo mang theo làm quà biếu.

Hạn sử dụng lâu

đại lý bánh dừa nướng Quảng Nam

Bánh dừa nướng có hạn sử dụng 1 năm nên khi mua bạn không lo bánh bị hỏng, hay nếu dùng không kịp sẽ hết hạn sử dụng.

Bạn muốn mua bánh dừa nướng một món đặc sản ở Sài Gòn về làm quà biếu ngon và chất lượng, giá tốt thì có thể liên hệ với dacsanngon3mien.net qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

 

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!