Đặc sản Ngon 3 Miền Cửa hàng bán đặc sản, thực phẩm sạch

Chúng tôi có thể cam kết rằng đến với cửa hàng Đặc Sản Ngon 3 Miền của chúng tôi quý khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho mình những thực phẩm sạch đảm bảo chất lượng.

cửa hàng bán thực phẩm sạchNhững sản phẩm được chúng tôi lựa chọn ra để bán đa phần là những sản phẩm đặc sản truyền thống ở các vùng miền, được nhiều người tin dùng từ xưa đến nay, chất lượng và độ an toàn của sản phẩm theo thời gian cũng đã được kiểm chứng.

Đa phần các sản phẩm đặc sản ba miền mà chúng tôi cung cấp đều được làm thủ công, không có sự xuất hiện của chất phụ gia thực phẩm nào, nên đảm an toàn và sạch.

Đặc biệt chúng tôi đưa ra những nguyên tắc rõ ràng khi lựa chọn nơi cung ứng sản phẩm:

cửa hàng bán thực phẩm sạchNơi cung cấp hàng cho chúng tôi phải trực tiếp sản xuất ra và sản phẩm phải mang đậm tính đặc trưng của đặc sản đó, như vậy đảm bảo cho khách hàng được thưởng thức trọn vẹn hương vị và cảm thấy “đã” khi có cơ hội để thưởng thức đúng hương vị đặc sản mình muốn mà không cần phải đến tân nơi.

Chúng tôi chỉ lựa chọn những đối tác cung ứng, có giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm.

Trước khi lấy hàng, chúng tôi đến trực tiếp, để xem quy trình làm có đảm vệ sinh an toàn thực phẩm hay không, nguồn gốc nguyên liệu có sạch,…sau đó chúng tôi mới quyết định có hợp tác hay không.

Chúng tôi sẵn sàng từ chối hợp tác đối với những nơi sản xuất đặc sản kém chất lượng và không đảm bảo về vệ sinh thực phẩm.

Lấy hàng và bảo quản

cửa hàng bán thực phẩm sạch

Để đảm bảo cho thực phẩm sạch, đặc sản giữ độ tươi ngon cửa hàng chúng tôi không bao giờ lấy với số lượng nhiều, chỉ lấy vừa đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hết đợt hàng này chúng tôi lấy đợt hàng mới để phục vụ quý khách.

Thuận tiện cho chúng tôi hơn khi khách hàng gọi đặt sản phẩm trước, như vậy khi gom đủ số lượng chúng tôi sẽ đi lấy một đợt về và giao tận tay quý khách hàng ngay.

Chúng tôi cũng đảm bảo cẩn thận trong khâu bảo quản, tuân theo quy trình vệ sinh an toàn, thực phẩm. Ngoài ra, chúng tôi hỏi những người trực tiếp sản xuất ra sản phẩm để nắm bắt được kinh nghiệm, cũng như cách bảo quản món đặc sản đó tốt nhất.

Đưa những đặc sản, thực phẩm sạch đến với khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu khách hàng rất quan tâm đến vấn đề này và đây là cách để thu hút khách, cũng như phát triển dịch vụ lâu dài.

Chúng tôi là những con người xuất phát từ vùng quê nông thôn, tuổi thơ gắn liền với những món đặc sản dân dã, đậm hương vị quê, nên chúng tôi bằng cả tâm huyết, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, mang đến cho quý khách hàng những đặc sản ngon và chất lượng nhất.

Khi quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, mua đặc sản ngon, thực phẩm sạch, đặc sản miền Trung, đặc sản miền Tây, đặc sản miền Nam xin hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973.89.50.89 (Nga).

error: Content is protected !!