Đặc sản Đà Nẵng có gì ngon?

Đà Nẵng địa điểm lý tưởng cho nhưng ai thích du lịch biển, tận hưởng không khí trong lành và ngắm nhìn những chiếc cầu độc đáo xinh đẹp. Không chỉ có thế đặc sản ở Đà Nẵng cũng vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể thưởng thức hay mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình.

Đến với nơi đây bạn có thể tha hồ lựa chọn đặc sản Đà Nẵng phù hợp với sở thích và mong muốn của mình.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết cụ thể Đà Nẵng có đặc sản gì làm quà? thì hãy xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi:

đặc sản Đà Nẵng làm quà

Cá khô xé đặc sản Đà Nẵng

Nếu bạn thích những món liên quan đến biển thì có thể chọn đặc sản cá khô, nước mắm, rong biển, mực rim ở đây. Bãi biển ở đây nước xanh, cát trắng trải dài vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt chính quyền thành phố Đà Nẵng luôn có những chính sách thiết thực để giữ sạch bãi biển nơi đây. Cho nên khi sử dụng những đặc sản biển ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn là người thích ăn ngọt, muốn mua quà về cho những bạn nhỏ của mình thì đặc sản Đà Nẵng mà bạn có thể lựa chọn đó là khô mè Bà Liễu, giòn, thơm ngon, vị ngọt thanh. Đây là một trong những đặc sản miền Trung Đà Nẵng được sách kỷ lục Việt Nam chọn là một trong 50 món ăn đặc sản ngon nhất của Việt Nam.

đặc sản Đà Nẵng làm quà

Món chả bò Đà Nẵng rất ngon, ăn là một lần là bạn nhớ mãi

Một đặc sản khác trở thành niềm tự hào của người dân nơi đây đó là chả bò Đà Nẵng, nó cũng được chọn là một trong 50 món đặc sản ngon nhất Việt Nam. Có hương vị thơm ngon, đặc trưng rất riêng mà chả ở những nơi khác không có được. Mở đòn chả ra bạn đã nghe được mùi thơm phức, cầm một miếng trên tay chấm vào nước mắm cắn một cái bạn như bị hút hồn và phải mua một đòn về để trong tủ lạnh dùng dần.

đặc sản Đà Nẵng làm quà

Đặc sản Tré Bà Đệ

Đến với nơi đây bạn không thể bỏ qua tré Bà Đệ món ăn đặc sản của Đà Nẵng rất nổi tiếng và được nhiều người ưa thích. Đặc biệt, vào những dịp Tết nhiều người tìm mua để cho gia đình mình thưởng thức, làm món đãi khách.

Bạn không cần phải đi tận đến Đà Nẵng để mua đặc sản Đà Nẵng Hội An, rồi tay sách nách mang về mà có thể mua ngay tại Sài Gòn. Những đặc sản được chúng tôi chuyển trực tiếp cẩn thận từ Đà Nẵng vào. Chúng tôi giống như siêu thị đặc sản miền Trung Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ những món ăn đặc sản ngon cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Nga).

error: Content is protected !!