Cửa hàng bán đặc sản Bình Định tại TPHCM chất lượng đảm bảo, giá tốt

Mọi người có dịp đến với Bình Định, thưởng thức những món đặc sản nơi đây, khi về Sài Gòn lại thèm, hay muốn mua đặc sản Bình Định làm quà biếu nhưng không biết mua ở đâu. Dưới đây là thông tin cửa hàng đặc sản Bình Định tại TPHCM.

Tóm lượt

ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH LÀM QUÀ CÓ NHỮNG GÌ?

Trước khi giới thiệu đến mọi người cửa hàng đặc sản Bình Định tại TpHCM, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc sản Bình Định làm quà có những món gì hấp dẫn nhé

Tré Bình Định

Cửa hàng bán đặc sản Bình Định tại TpHCM-Tré Bình Định

Chiếc tré được làm từ thịt tai heo giòn dai sực sực, cùng với đó là riềng thính và các loại gia vị. Điều đặc biệt là tré được gói bằng lá ổi bên trong và bó rơm lên ngoài. Chiếc tré vừa ngon, vừa độc đáo bởi cách gói.

=>Xem thêm: Tré Bình Định

Nem chợ Huyện

cửa hàng đặc sản Bình Định tại Sài Gòn

Chiếc nem được gói thành từng chiếc vuông giòn dai, có chút vị cay và bên trong gói lá ổi ăn rất là thơm. Mọi người có thể lọt ăn trực tiếp hoặc có thể nướng lên thưởng thức cũng rất ngon. =>Xem thêm: nem chợ Huyện Bình Định

Chả ram tôm đất

Cửa hàng đặc sản bình định-chả ram tôm đất

 Đây là một trong những món đặc sản của Bình Định được rất nhiều người yêu thích. Những con tôm đất Bình Định ngọt và dai, được người ta dùng để gói ra chiếc ram rất ngon. Ram được gói sẵn cho vào túi hoặc hộp, khi mua về mọi người chỉ việc chiên lên cho vàng giòn và thưởng thức. Món này mọi người có thể sử dụng trong bữa cơm, hay có thể dùng để đãi tiệc.

=>Xem thêm: Chả ram tôm đất Bình Định

Bánh ít lá gai

cửa hàng bán đặc sản Bình Định-Bánh ít lá gai

Bánh ít lá gai là đặc nổi tiếng của Bình Định. Món bánh mộc mạc nhưng hương vị của nó thì chưa bao giờ khiến mọi người thất vọng. Lớp bánh bên ngoài thì dẻo dai, thơm mùi lá gai, còn nhân bên trong thì bùi thơm của dừa và đậu xanh. Bánh gói hình tháp rất đẹp mọi người có thể dùng làm quà biếu, hay đãi trong các đám tiệc.

Rượu bàu đá: loại rượu có hương vị ngon đặc trưng mà chỉ có ở làng nghề Bàu Đá tại Bình Định mới nấu ra được. Rượu cũng được đựng trong những bình sứ có thiết kế đẹp và ấn tượng để mà mọi người có thể mua về biếu làm quà.

=>Xem thêm:Bánh ít lá gai Bình Định

Bánh tráng dừa

Cửa hàng đặc sản Bình Định-Bánh tráng dừa

Chiếc bánh tráng trở thành thường hiệu của người Bình Định. Bánh nướng lên thơm phức, giò bùi, ăn hoài chẳng ngán.

=>Xem thêm: Bánh tráng nước dừa Tam Quan

Mời mọi người khám phá thêm những ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH LÀM QUÀ KHÁC

CỬA HÀNG ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH TẠI TPHCM

Mọi người có thể đặt mua đặc sản Bình Định bằng cách liên hệ:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Tại cửa hàng đặc sản Bình Định ở HCM những người con miền Trung tâm huyết và chăm chút từng sản phẩm, sẽ mang đến cho mọi người sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tại đây phục vụ đảm bảo:

  • Sản phẩm luôn có mới liên tục hằng ngày
  • Chuẩn đặc sản Bình Định
  • Ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và đẹp để mọi người có thể làm quà và dễ vận chuyển.
  • Được bảo quản đúng cách để giữ chất lượng tốt nhất khi trao đến tay khách hàng.
  • Có dịch vụ ship hàng tận nơi để phục vụ khi khách có nhu cầu. Phục vụ nhanh nhẹn theo yêu cầu của khách hàng, đóng hàng cẩn thận.
  • Mức giá sản phẩm hợp lý, chất lượng đáng với đồng tiền mọi người bỏ ra.

Ngoài ra tại đây còn bán các sản phẩm đặc sản miền Trung khác như: chả bò Đà Nẵng, bánh dừa nướng, mắm nêm, mắm cá cơm nguyên con, tương ớt Hội An,…