Cửa hàng bán đặc sản Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi tại HCM

Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, bốn tỉnh miền Trung ruột thịt, với những con người cần cù, chịu thương, chịu khó. Không chỉ có những địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng mà còn có những đặc sản vô cùng ngon. Ai được thưởng thức một lần cứ vương vấn mãi. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị mang đến cho quý khách hàng Đặc sản Đà Nẵng ở Sài Gòn, Đặc sản Quảng Nam ở Sài Gòn, Đặc sản Huế ở Sài Gòn, Đặc sản Quảng Ngãi ở Sài Gòn.

Đặc sản miền Trung tại Sài Gòn

Chả bò đặc sản của Đà Nẵng

Ai đi du lịch, hay thăm người thân ở các tỉnh này cũng muốn tìm mua món gì đó đặc sản miền Trung làm quà cho người thân, bạn bè của mình, nhưng có khó khăn bất tiện nếu mua ở đây phải tay sách nách mang về, làm cho chuyến đi không thoải mái.

Nếu chuyến đi kéo dài thì trong quá trình vận chuyển không cẩn thận có thể khiến món đồ bị hư hỏng không giữ được vị ngon như ban đầu. Chưa kể là nếu mua nhiều, xách lên máy bay, hay xe đò thì còn bị tính thêm phí.

Đặc sản miền Trung tại Sài Gòn

Mắm ruốc đặc sản của Huế

Giờ đây quý khách không còn phải lo lắng về điều đó nữa. chúng tôi có cung cấp cấp đặc sản Đà Nẵng tại TP. HCM, đặc sản Quảng Nam tại TP. HCM, đặc sản Huế tại TP. HCM, đặc sản Quảng Ngãi tại TP. HCM. Mong muốn của chúng tôi là mang hương vị dân dã của những món đặc sản ở miền Trung tới nhiều người, ai cũng có được cơ hội thưởng thức. Cũng thông qua đây có thể giúp nhiều người biết đến đặc sản của các tỉnh miền Trung và có nhiều người mua, giúp bà con có thêm công ăn việc làm và tăng thu nhập.

Bánh dừa nướng

Bánh dừa nướng đặc sản Quảng NamĐặc sản miền Trung tại Sài Gòn

Bánh tráng gạo đặc sản Quảng Nam

Tất cả các loại đặc sản Miền Trung ở đây đều được lấy tận từ các tỉnh, đảm bảo hương vị thơm ngon đặc trưng của mỗi vùng.

Chúng tôi hiểu và trân trọng những giá trị mà bà con miền Trung đã gửi gắm vào từng món đặc sản nên chúng tôi luôn cố gắng bảo quản, giữ gìn nguyên vẹn nó khi đến tay khách hàng. Chúng tôi không chỉ bán nó, mà còn giới thiệu nền văn hóa ẩm thực của miền Trung đến với mọi người. Cho nên tất cả các đặc sản Đà Nẵng tại Sài Gòn, đặc sản Huế tại Sài Gòn, đặc sản Quảng Ngãi tại Sài Gòn, đặc sản Quảng Nam tại Sài Gòn, luôn được lấy từ những nơi sản xuất ngon nhất của mỗi vùng và do chính tay của người dân nơi đây làm ra.

Đặc sản miền Trung tại Sài Gòn

Kẹo gương đặc sản Quảng Ngãi

Sản phẩm được chúng tôi vận chuyển và bảo quản rất cẩn thận. Mỗi đợt lấy hàng chúng tôi chỉ lấy số lượng ít, sau khi hết lấy tiếp chứ không lấy số lượng nhiều cho mỗi đợt hàng, để đảm bảo được độ tươi ngon khi đưa đến tay khách hàng.

Về giá cả các loại đặc sản miền Trung tại đây thì quý khách hàng không phải lo lắng, giá mỗi sản phẩm được niêm yết rõ ràng, thuận mua vừa bán, thường bằng hoặc thấp hơn so với giá thị trường.

Quý khách hàng rất dễ dàng mua đặc sản Đà Nẵng ở Tp. HCM, đặc sản Huế ở TP. Hồ Chí Minh, đặc sản Quảng Nam ở  Tp. Hồ Chí Minh, đặc sản Quảng Ngãi ở Tp. HCM.  Chỉ cần liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua Hotline: 0973.89.50.89. Rất mong sự ủng hộ của tất cả mọi người.

error: Content is protected !!