Cơm cháy chà bông món đặc sản Sài Gòn làm quà ai cũng quý

Cơm cháy chà bông giòn rụm, thơm ngon chinh phục vị giác của bất cứ thực khách khó tính nào, ai đã đến Sài Gòn thì đừng quên mua món này nhé!

Cơm cháy chà bông Sài Gòn

Tôi có dịp vào Sài Gòn để đám cưới đứa bạn thân, trước khi về muốn tìm món gì đó là gọi là đặc sản Sài Gòn để về làm quá biếu cho người thân, bạn bè ở quê mà cứ loay hoay mãi không biết đặc sản Sài Gòn làm quà có món gì, thế là lên Facebook post status để hỏi mọi người. Lúc đó có cô bạn comment bảo mua cơm cháy chà bông từ đó tôi mới biết đây là món đặc sản Sài Gòn.

Tôi lên hỏi bác Google để tìm địa chỉ mua, nhìn hình ảnh hiện ra là những hạt cơm vàng ươm trên là những sợi chà bông chỉ nhìn thấy thôi mà cổ họng của tôi đã bị kích thích. Tôi click vào trang web để đặt mua. Chỉ trong vòng một buổi chiều thì 2 bịch cơm cháy chà bông đã được shop ship đến khách sạn tôi ở, tôi mở ra ăn thử cơm giòn bùi, chà bông thì ngọt dai. Thấy hấp dẫn và biết shop có nhiều loại nữa nên tôi đến trực tiếp để xem mua thêm cho nhanh kịp chuyến bay về quê.

=>Xem thêm: Cách làm nước sốt chấm cơm cháy chà bông

Đến shop bạn nhân viên giới thiệu cho tôi các loại cơm cháy chà bông:

Cơm cháy chà bông Sài Gòn

  • Cơm cháy chà bông gà
  • Cơm cháy chà bông cá
  • Cơm cháy chà bông phô mai lá chanh
  • Cơm cháy chà bông nước mắm
  • Cơm cháy chà bông tép sấy Sài Gòn

Cơm cháy chà bông ngon

Chỉ nhìn thôi là đã hấp dẫn, làm tôi bối rối một lúc không biết mua loại nào, rồi lòng thầm nhủ lần sau đi Sài Gòn phải dành dụm tiền để mua mỗi loại về vừa ăn, vừa làm quà.

Về đến quê, tôi chia cho bạn bè, người thân của mình một ít bảo là đặc sản Sài Gòn, ai cũng hào hức mở ra thưởng thức ngay, ai cũng khen ngon, cô Loan hàng xóm còn trêu tôi: “cơm này mua ít ăn không cảm nhận được gì con ạ, lần sau nhớ mua nhiều hơn nhé”, tôi chỉ cười trừ chẳng biết nói gì.

=>Xem thêm: Ăn cơm cháy chà bông có mập không?

Kể từ đó lâu lâu thèm cơm cháy chà bông đặc sản Sài Gòn, tôi lại vào website:dacsanngon3mien.net để đặt mua, hàng được ship tới tận nơi, vô cùng tiện lợi, được biết nơi đây còn bán cơm cháy chà bông sỉ, ai có nhu cầu thì đến đây mua nhé. Mình thấy shop làm việc okie nên giới thiệu.

 

error: Content is protected !!