Cơm cháy chà bông đặc sản Sài Gòn nhiều loại hấp dẫn

Sài Gòn vùng đất nhộn nhịp là nơi hội tụ rất nhiều đặc sản ngon và hấp dẫn của khắp mọi miền đất nước, có một đặc sản Sài Gòn làm quà đặc trưng được rất nhiều yêu thích, đó là cơm cháy chà bông.

Món cơm cháy chà bông, đặc sản Sài Gòn được làm theo công thức gia truyền, mang đậm hương vị truyền thống, người ăn thưởng thức được những hạt cơm giòn rụm bùi và những sợi chà bông dai ngọt đậm đà.

Nhiều loại cơm cháy chà bông hấp dẫn

Mọi người biết không, cơm cháy chà bông đặc sản Sài Gòn không chỉ có một loại truyền thông  mà được biến tấu ra có rất nhiều loại ngon và lạ miệng, chỉ cần nghe tên hay nhìn thôi, cũng khiến mọi người muốn được thưởng thức ngay.  Nào hãy cùng Dacsanngon3mien.net khám phá các loại này nhé.

Cơm cháy chà bông Sài GònCơm cháy chà bông Sài Gòn truyền thống

Cơm cháy chà bông Sài Gòn

Cơm cháy chà bông cá

Cơm cháy chà bông Sài GònCơm cháy chà bông phô mai Sài Gòn, vị mềm mại thơm của phô mai tăng thêm mùi vị sức hấp dẫn cho cơm rất nhiều.

Cơm cháy chà bông Sài GònCơm cháy gà phô mai lá chanh

Cơm cháy chà bông Sài GònCơm cháy chà bông nước mắm

Cơm cháy chà bông Sài GònCơm cháy chà bông tép sấy Sài Gòn

Cơm cháy chà bông Sài GònCơm cháy chà bông cay bà cố, sẽ rất thích hợp khẩu vị của người ăn cay.

Cơm cháy dành cho người mang đi nước ngoài (cơm cháy chà bông được đóng gói gọn gàng, cẩn thận và thường trọng lượng rất nhẹ nên mọi người có thể dễ dàng mang đi nước ngoài).

Cơm cháy chà bông đặc sản Sài Gòn có rất nhiều loại ngon và hấp dẫn bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình, có thể mua về để thưởng thức hoặc làm quà.

Bạn muốn mua món cơm cháy chà bông thì có thể liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga) địa chỉ cung cấp sỉ lẻ cơm cháy chà bông, sản phẩm chất lượng, ăn hạt nào thấy đáng hạt đó, giá phải chăng luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

Hình: Rụm

error: Content is protected !!