Chả bò tiếng Anh là gì? Chả bò có được mang lên máy bay không?

Chả bò là món ăn truyền thống và đặc sản của người Việt, không chỉ thực khách trong nước mà nước ngoài cũng rất thích và ấn tượng. Nhiều người thắc mắc chả bò tiếng Anh là gì? Chả bò có được mang lên máy bay hay không, câu trả lời sẽ có thông qua những thông tin chia sẻ dưới đây.

CHẢ BÒ TIẾNG ANH LÀ GÌ?

Chả bò tiếng Anh là gì

Chả bò là món ăn đặc sản làm từ nguyên liệu là thịt bò đùi tươi ngon. Thịt bò sẽ được xay quết với các gia vị tiêu, tỏi, nước mắm, hành tím, sau đó cho lên lá chuối gói lại thành đòn hình trụ rồi mang đi luộc hoặc hấp. Chả bò có vị ngọt dai, và mùi thơm hấp dẫn đặc trưng, mọi người có thể chấm với muối tiêu để ăn, ăn cùng bún, cơm, hay làm gỏi cũng rất ngon. Nhiều người muốn giới thiệu món ăn này với bạn bè quốc tế và thắc mắc không biết chả bò tiếng Anh là gì? Thì Chả bò tiếng anh là beef bologna.

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người sẽ biết và giới thiệu món ăn ngon đặc sản của Việt Nam này đến với bạn bè Quốc Tế.

=>Xem thêm: Điểm danh qua các loại chả bò ngon ăn bao ghiền

CHẢ BÒ CÓ ĐƯỢC MANG LÊN MÁY BAY

Chả bò có được mang lên máy bay

Một thắc mắc khá phổ biến nữa của nhiều người đó là chả bò có được phép mang lên máy bay? Để có thể mua mang theo làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình. Câu trả lời phụ thuộc vào cách bạn đóng gói và sự cho phép của nhân viên An Ninh.

Chả bò là thực phẩm chín đã qua chế biến mọi người được mang lên máy bay. Tuy nhiên lại là thực phẩm có mùi đặc trưng nên sẽ không được phép sử dụng trên máy bay để tránh ảnh hưởng đến những hành khách khác và đặc biệt phải được đóng gói cẩn thận.

Để được mang lên máy bay theo hành lý xách tay thì nhân viên an ninh sẽ kiểm tra kỹ. Chả bò phải được đóng gói cẩn thận, Không bị rò rĩ chất lỏng ra ngoài. Thường người ta ưu tiên đồ có nhãn mác, có mã vạch và được đóng túi hút chân không

Ngoài ra mọi người có thể mang chả bò theo máy bay với diện hành lý ký gửi và cũng phải tuân thủ bị định về đóng gói cẩn thận không để mùi hay chất lỏng rò rỉ ra bên ngoài ảnh hưởng đến hành lý khác và môi trường xung quanh.

Nếu mọi người muốn mang chả bò đi trong chuyến bay quốc tế thì ngoài đóng gói cẩn thận, thì hãy khai báo với hải quan trước và hỏi có được phép mang đi hay không vì quy định mỗi nước mỗi khác tránh bị phạt.

Hy vọng với chia sẻ trên mọi người trả lời được thắc mắc chả bò tiếng Anh là gì? Chả bò có được mang lên máy bay không?.

=>Xem thêm: Chả bò bao nhiêu calo? Ăn có mập không?

Còn nếu mọi người muốn mua chả bò ngon để làm quà cũng như thưởng thức hãy liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

error: Content is protected !!