Chả bò Quảng Nam Đà Nẵng tại Dacsanngon3mien.net có những loại nào?

Nếu muốn tìm được món chả bò ngon ăn đúng vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì hãy đến với đại lý chả bò Đặc Sản Ngon 3 Miền. Những miếng chả bò ngọt dai, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

NẾU BẠN QUAN TÂM VỀ GIÁ, CÓ THỂ THAM KHẢO NHANH:

GIÁ CHẢ BÒ QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG HÔM NAY

Chả bò Quảng Nam

Nhiều người khi đặt mua chả bò của chúng tôi, thường thắc mắc rằng tại sao đòn chả bò tôi mua tại shop có giá khác với đòn chả bò người khác mua cũng tại shop và nghi ngờ rằng bị shop chặt chém. Bài viết dưới đây sẽ cho mọi người câu trả lời rõ ràng:

Đại lý chả bò Dacsanngon3mien.net bán nhiều loại chả bò khác nhau

chả bò Quảng Nam

Dacsanngon3mien.net là đại lý chuyên cung cấp chả bò Quảng Nam, Đà Nẵng được vận chuyển từ Đà Nẵng và Quảng Nam vào. Chả do đích thân người Quảng Nam, Đà Nẵng làm ra và làm từ nguồn thịt bò thả đồng, thả núi tự nhiên nhờ vậy mà đòn chả có vị ngọt dai tự nhiên và thơm mùi đặc trưng của thịt bò. Hiện nay tại cửa hàng có ba loại chả khác nhau:

Chả bò loại đặc biệt: Đây là chả bò được làm hoàn toàn từ thịt đùi bò, nên có giá 360.000 đồng/đòn.  Do làm 100% thịt đùi nên đòn chả có màu hồng tươi.

Chả bò loại 2: 250.000/ký đây là loại chả bò được pha với thịt heo, nhưng tỉ lệ thịt bò cao nên khi thưởng thức bạn vẫn cảm nhận được vị đặc trưng của thịt bò.

Chả bò loại 1: 320.00 đồng/ký đây là loại chả bò được làm hoàn toàn từ thịt bò.

chả bò Quảng Nam

Như vậy, mọi người có thể thấy chả bò của shop có nhiều loại khác nhau, do vậy mà sẽ có giá khác nhau, nên nhiều người mua chả bò giá khác nhau cũng là bình thường.

Khi khách có nhu cầu mua thì đại lý chả bò dacsanngon3mien.net sẽ giới thiệu và nói rõ đặc điểm của từng loại chả và giá được niêm yết rất rõ ràng nên khách hàng yên tâm mua không lo bị chặt chém, tiền đâu quả đấy. Khi thưởng thức đòn chả mua tại cửa hàng khách sẽ thấy hài lòng với số tiền mà mình bỏ ra.

Với quý khách hàng kinh doanh sỉ mua về để phục vụ cho cửa hàng, quá ăn, quầy bánh mì hay kinh doanh thì chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi hơn, để nhiều khách hàng có thể thưởng thức được đòn chả bò Đà Nẵng, Quảng Nam ngon nhất.

Khi có nhu cầu mua sỉ lẻ chả bò vui lòng liên hệ với đại lý chả bò chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

 

 

error: Content is protected !!