Chả bò Đà Nẵng ở đâu ngon? Giá bao nhiêu?

Chả bò Đà Nẵng ở đâu ngon? Giá bao nhiêu là những câu hỏi mà chúng tôi thường gặp. Hôm nay chúng tôi sẽ tôi sẽ giúp mọi người giải quyết thắc mắc này.

Chả bò Đà Nẵng ngon

Chả bò Đà Nẵng có thể nói là ngon nhất ở nước ta và có hương vị đặc trưng riêng, trở thành đặc sản Đà Nẵng được rất nhiều người yêu thích, ai có dịp ghé đến vùng đất Đà Nẵng, nhìn thấy những đòn chả bò treo lũng lẳng trước các quán, mua về làm quà biếu cho người thân, bạn bè của mình. Lát chả có màu hồng của thịt, thơm mùi đặc trưng, ngọt dai tự nhiên, thêm chút cay của tiêu hấp dẫn người ăn vô cùng.

Ở Đà Nẵng có nhiều cơ sở chế biến chả bò khác nhau như chả bò Bà Hường, Chả bò Lộc, Chả bò Đệ, chả bò Bà Ngọc,…mỗi cơ sở có những bí quyết nêm nếm riêng, nhưng vẫn giữ được vị ngon đặc trưng của chả bò của chả bò Đà Nẵng mà không nơi nào có được, trải qua thời gian để thu hút khách hàng các cơ sở này phải ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đặc biệt là đảm bảo tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cho nên có thể nói tồn tại đến ngày nay và được nhiều người yêu thích thì chả bò Đà Nẵng đã được khẳng định chất lượng, cho nên khi quý khách hàng mua về để sử dụng thì có thể yên tâm.

Chả bò Đà Nẵng ở đâu ngon?

Hiện nay ở Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở làm chả bò khác nhau, trong đó có những thương hiệu chả bò nổi tiến từ xưa đến nay được nhiều người tin dùng như chúng tôi đã kể ở trên, và đây cũng là những thương hiệu mà chúng tôi khuyên khách hàng chọn mua.

Chả bò Đà Nẵng ngon

Tại Dacsanngon3mien.net chúng tôi cung cấp các loại chả bò thương hiệu nổi tiếng chả bò Lộc, chả bò Bà Đệ, chả bò Bà Hường, chả bò Bà Ngọc nên quý khách có thể chọn mua theo sở thích của mình. Chúng tôi tin rằng khi quý khách hàng mua chả bò tại đây sẽ được thưởng thức miếng chả bò ngon nhất, không nơi nào sánh bằng.

Giá chả bò Đà Nẵng

Chả bò Đà Nẵng ngon

Giá chả bò Đà Nẵng 300.000 đồng/kg. Đây là giá chả bò nguyên chất, được làm hoàn toàn từ thịt bò tươi ngon, còn nếu như bạn thấy ở đâu bán giá rẻ hơn thậm chí 210.000 đồng/kg, thì rất có thể chả đã được pha thịt heo.

Khi muốn mua chả bò đặc sản Đà Nẵng bạn chỉ việc liên hệ với chúng tôi qua Hotline/zalo:0973.89.50.89 (Ms.Nga), hoặc có thể truy cập vào website:dacsanngon3mien.net tìm sản phẩm chả bò và đặt hàng.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi thời gian qua!.

 

 

 

error: Content is protected !!