Cách chiên chả ram tôm đất Bình Định vàng giòn rụm

Một món đặc sản Bình Định được rất nhiều người ưa chuộng đó là chả ram tôm đất, khi mua về mọi người chỉ việc chiên lên và thưởng thức ngon và tiện. Nhiều người thắc mắc cách chiên chả ram tôm đất ngon, thì dưới đây chúng tôi xin chia sẻ.

CÁCH CHIÊN CHẢ RAM TÔM ĐẤT

Cách chiên chả ram tôm đất đông lạnh

Cách chiên chả ram tôm đất đông lạnh

Chả ram tôm đất Bình Định thường khi mua về sẽ cho vào ngăn đông để bảo quản vừa giữ cho chả ram có được độ tươi ngon, vừa bảo quản được lâu. Nhiều người thắc mắc cách chiên chả ram tôm đất đông lạnh như thế nào, thì dưới đây chúng tôi xin chia sẻ.

Chả ram tôm đất đông lạnh khi lấy ra mọi người chiên ngay KHÔNG ĐỢI RÃ ĐÔNG, nếu mọi người để rã đông thì vỏ bánh sẽ bị ướt, khi chiên sẽ bị chai,văng dầu, không ngon.

Trước khi chiên mọi người lấy khay, lót giấy thấm dầu.Tiếp đến bắt chảo lên bếp cho dầu ăn vào, canh cho lượng dầu hơi xâm xấp chả ram. Khi dầu đã nóng mọi người hạ nữa về trung bình. Sau đó chả ram tôm đất vào. Chiên khoảng 4 phút (1 mặt hơi vàng mọi người trở mặt và chiên 4-5 phút nữa cho miếng chả ram vàng đều.

Sau đó mọi người vớt chả ram tôm đất ra giấy thấm dầu và chiên đợt chả ra khác. Khi chiên mọi người nhớ đứng canh, hạn chế đi làm những việc khác, vì chỉ cần quên một xíu là chả ram bị cháy.

=>Xem thêm: Hướng dẫn cách làm chả ram tôm đất Bình Định và cách ăn tròn vị

Cách chiên chả ram tôm đất Bình Định mới gói

Cách chiên chả ram tôm đất ngon

Mọi người cho dầu ăn vào chảo, dầu phải ngập chả ram tôm đất, cho chả ram tôm đất vào (cho vào lúc dầu nguội). Lúc này mọi người vặn lửa lớn cho dầu sôi, sau đó hạ lửa về trung Bình.

Khi chiên mọi người trở mặt cho vàng đều. Khi chả ram tôm đất đã vàng đều giòn mọi người dùng vợt  vớt cho ra giấy thấm dầu.

Chả ram tôm đất chiên xong mọi người ăn cùng với bún tơi, rau sống, nước mắm chua ngọt ngon tuyệt cú mèo.

Cách chiên chả ram tôm đất bằng nồi chiên không dầu

cách chiên chả ram tôm đất bằng nồi chiên không dầu

Mọi người xếp chả ram ra đĩa lấy cọ phết lớp dầu ăn lên chả ram, hoặc mọi người có thể lấy đĩa dầu, sau đó gắp chả ram chấm vào đĩa dầu, chỉ chấm sơ cho lớp vỏ chả ram được áo lớp dầu mỏng (hoặc có thể dùng cọ quết lớp dầu lên chả ram)

Tiếp đến xếp chả chả ram vào trong khay của nồi chiên không dầu, chiên 190 độ trong 6 phút, sau đó mọi người trở mặt và chiên thêm 6 phút nữa. Như vậy là mọi người có được miếng chả ram tôm đất vàng giòn để thưởng thức.

Hy vọng với chia sẻ mọi người biết cách chiên chả ram tôm đất, và có bữa ăn hấp dẫn với món ăn này. Chả ram tôm đất chiên xong phải có nước chấm ngon để thưởng thức cùng, mời mọi người tham khảo: 2 CÁCH LÀM NƯỚC CHẤM CHẢ RAM TÔM ĐẤT BÌNH ĐỊNH

=>Xem thêm: Cách bảo quản chả ram tôm đất? Chả ram tôm đất để được bao lâu?

ĐỊA CHỈ BÁN CHẢ RAM TÔM ĐẤT Ở SÀI GÒN

Còn nếu mọi người muốn mua chả ram tôm đất Bình Định ngon về để làm quà thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Khay chả ram tôm đất được gói cẩn thận, xếp vào khay, đóng túi zip sẽ được tận tay trao đến mọi người để chế biến món ăn ngon, hấp dẫn cho bữa cơm gia đình.

error: Content is protected !!