Cách ăn nem Chợ Huyện ngon tuyệt đỉnh

Nói đến đặc sản của Bình Định thì ngoài tré bó rơm ra thì phải kể đến những chiếc nem Chợ Huyện đủ vị ngọt chua, cay hấp dẫn. Nhiều người thắc mắc cách ăn nem Chợ Huyện sao cho ngon và hấp dẫn.

Bóc ra và thưởng thức

Cách ăn nem chợ huyện

Cách ăn nem Chợ Huyện đơn giản và nhanh gọn nhất  bạn chỉ việc bóc lá chuối và lá ổi ra chấm với tương ớt để thưởng thức. Bạn sẽ cảm nhận giòn dai, chua, ngọt của thịt lên men, cay của tiêu hột và chan chát của lá ổi hoà cùng với tương ớt rất hấp dẫn.

Ăn cùng với tỏi

Cách ăn nem chợ huyện

Bạn lọt chiếc nem chua ra, sau đó chấm với nước xì dầu hoặc mắm nhĩ Gò Bôi pha với tương ớt. Ăn miếng nem chua chợ Huyện rồi cắn miếng tỏi cũng sẽ khiến cho vị giác của bạn bị cuốn hút.

Nướng lên

Cách ăn nem chợ huyện

Bạn lọt nem chua ra rồi đâm vào xiên que cùng các loại rau củ đậu bắp, ớt Đà Lạt, cà tím rồi nướng trên than hồng cho đến khi cháy xém rồi chấm với tương ớt để thưởng thức đảm bảo ăn hoài chẳng thấy ngán. Ăn chiếc nem chua Chợ Huyện nướng rồi uống ly rượu Bàu Đá bạn sẽ có cảm giác rất tuyệt.

Làm món nem chả tré trộn

Cách ăn nem chợ huyện

Món nem chả tré trộn có thể nói là gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Khi mua nem chợ Huyện bạn mua them cây tré bó rơm Bình Định, về nhà bạn đánh tơi tré ra, cắt tré, và chả thành từng lát vừa ăn, sau đó cho tất cả vào thau, cho vào ít rau rắm cắt nhỏ, dưa leo thái lát, muối tiêu rồi trộn đều và thưởng thức. Món này bạn phải lo ăn thật nhanh chứ để những người khác thấy thì thôi rồi họ sẽ nhào vào và chén của bạn vì quá ngon hihi.

Ngoài ra cách ăn nem Chợ Huyện khi ăn bún thịt nướng, bún mắm nêm,…thì bạn có thể cắt nem chợ huyện vào để tăng them hương vị.

Tóm lại nêu bạn mua nem chua Chợ Huyện thì không phải lo lắng về việc thưởng thức sao cho ngon.

Bạn muốn mua nem chua Chợ Huyện chuẩn đặc sản Bình Định thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
error: Content is protected !!