Các thương hiệu nem lai vung cùng nhau cố gắng giữ vững thương hiệu

Những chiếc nem Lai Vung với hương vị thơm ngon đặc trưng của mình, đã lọt vào top 50 món đặc sản làm quà Tặng Việt Nam do trung tâm sách kỷ lục bình chọn. Để thương hiệu nem lai vung, đứng vững trên thị trường thì những người làm nem phải luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình, đặc biệt là về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nem lai vung Út ThẳngNâng cao đội ngũ sản xuất

Ý thức được vai trò người công nhân trong việc làm ra những chiếc nem Lai Vung ngon chất lượng, các cơ sở làm nem ở đây trang bị đồ bảo hộ cho công nhân, quần áo, bao tay, mủ, khẩu trang, khám sức khoẻ cho công nhân định kỳ. Bên cạnh đó, còn tiến hành tập huấn cho công nhân về vệ sinh an toàn thực phẩm để họ có thể biết cách và hiểu được quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh trong quá trình làm ra chiếc nem.

Từ đó, khi thưởng thức chiếc nem người tiêu dùng cảm thấy yên tâm và tin tưởng ủng hộ.

=>Xem thêm: Lý do chọn nem Lai Vung đặc sản Đồng Tháp về làm quà

Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng

Nem lai vung Út ThẳngCác chủ lò thương hiệunem Lai Vung chọn những nơi uy tính để mua nguyên liệu về làm nem. Thịt và da heo phải tươi có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các gia nguyên phụ liệu và gia vị đi kèm phải đảm bảo chất lượng, đáp ứng được tiêu chí sạch. Khi nguyên liệu tươi ngon, thì mới có thể làm ra được chiếc nem Lai Vung ngon, như vậy nhiều khách tìm đến mình để mua, các chú lò ý thức rõ điều này, nên luôn chú trọng cải thiện.

=>Xem thêm: Nem Lai Vung Giáo Thơ thương hiệu nổi tiếng Đồng Tháp

Vệ sinh nơi sản xuất

Các cơ sở thương hiệu nem Lai Vung nổi tiếng ở đây cũng chú ý vệ sinh máy móc, thiết bị, dụng cụ thường xuyên, vệ sinh nơi làm việc cuối ngày và đảm bảo khu vực sản xuất luôn thoáng sạch.

Nem lai vung Út ThẳngChính nhờ các cơ sở làm nem chua Lai Vung luôn ý thức được những việc trên, nên nem Lai Vung đặc sản Đồng Tháp giữ được vị trí của mình, được nhiều người biết đến, tin dùng là món quà đặc sản Đồng Tháp không thể thiếu cho những ai có dịp đến với nơi đây. Không chỉ tiêu thụ thị trường trong tỉnh, nem lai vung còn theo những chuyến xe, lan toả khắp các tỉnh thành của cả nước.

=>Xem thêm: Nem Lai Vung Út Thẳng hương vị của sự nỗ lực

Dacsanngon3mien.net đơn vị cung cấp nem lai vung sỉ lẻ đến tất cả quý khách hàng của các thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tươi ngon và đáp ứng tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm. Mọi người có thể đặt mua trên website, hoặc liên hệ qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), rất hân hạnh được phục vụ.