Các thương hiệu chả bò Đà Nẵng nổi tiếng bạn yên tâm khi chọn mua

Chả bò là đặc sản Đà Nẵng, hương vị hấp dẫn, được nhiều người biết đến, lan toả theo khắp chuyến xe ra Bắc Việt Nam. Tại đây có rất nhiều thương hiệu chả bò Đà Nẵng, đã khẳng định được tên tuổi của mình.

Dưới đây Dacsanngon3mien.net xin chia sẻ với mọi người các thương hiệu chả bò Đà Nẵng, được nhiều người tin dùng từ trước đến nay, khách hàng có thể tham khảo để tiện cho việc chọn mua.

Nếu bạn quan tâm về giá, có thể tham khảo bài này: Giá chả bò Đà Nẵng mới nhất

Thương hiệu chả bò Đà Nẵng-Chả bò Bình Hiền

Các thương hiệu chả bò Đà NẵngThương hiệu chả bò Đà Nẵng với hơn 20 năm hoạt động, tạo được niềm tin đối với mọi người. Bằng kinh nghiệm, cũng như cái tâm làm nghề của mình thì những người ở đây luôn cố gắng cho ra những đòn chả bò, không chỉ ngon, hương vị đặc trưng của Đặc Sản Đà Nẵng, mà còn đáp ứng tiêu chí sạch đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài chả bò ra, thì thương hiệu này còn có chả heo, nem, …đảm bảo chất lượng lên mọi người có thể yên tâm thưởng thức.

=>Xem thêm: Đặc sản Đà Nẵng làm quà chọn chả bò là chuẩn nhất

Thương hiệu chả bò Đà Nẵng- Chả bò bà Hường

Các thương hiệu chả bò Đà NẵngChả bò Bà Hường, thương hiệu chả bò lâu đời và nổi tiếng ở Đà Nẵng, được khách hàng đánh giá cao. Được làm từ những thớ thịt bò tươi nguyên chất 100%, cam kết không hàn the, bất cứ bột hay chất bảo quản nào.

Khi cắt đòn chả ra bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm đặc trưng, ngọt dai đậm đà của thịt bò, miếng chả đỏ hồng, đẹp mắt muốn được thưởng thức ngay.

Chả bò cô Huệ

Các thương hiệu chả bò Đà NẵngChả bò cô Huệ, cũng là thương hiệu khá nổi tiếng tại đây, miếng chả bò ngọt dai, thơm mùi đặc trưng, tạo nên sự cuốn hút rất riêng của thương hiệu chả bò này. Khi ăn miếng chả bò ngon béo mềm, thấm đẫm vị ngọt của thịt bò, cay thơm nồng của ít tiêu, hoà quyện cũng những gia vị khác như nước mắm, quyến rũ vị giác người ăn vô cùng.

=>Xem thêm: Địa chỉ chuyên cung cấp chả bò phục vụ đám, tiệc

Thương hiệu chả bò Đà Nẵng- Chả bò bà Đệ

Các thương hiệu chả bò Đà NẵngNgoài đặc sản Tré Bà Đệ nổi tiếng thì thương hiệu Bà Đệ còn có chả bò với vị thơm ngon và chất lượng lượng tốt. miếng chả bò Bà Đệ đạt chất lượng có màu đỏ hồng, vị ngọt và rất đậm đà, giòn giòn và dai dai rất hấp dẫn, phù hợp mọi người mua về để sẵn trong nhà dùng khi cần, dùng để đãi tiệc, đãi khách.

Thương hiệu chả bò Đà Nẵng Chả bò Cô Lễ

Các thương hiệu chả bò Đà NẵngĐiều đặc biệt của chả giò sống Cô lệ được làm theo phương pháp hiện đại, cho vào khuôn inox có lót lá chuối rồi mang đi hấp. Khi tiếp xúc trực tiếp với chả bò, lá chuối sẽ tạo hương thơm truyền thống cho chả bò. Sau khi hấp chả chín, để nguội chả bò tiếp tục được đưa vào khuôn và cắt ra thành từng lát 250gr rồi được bọc lại bằng giấy nhôm giúp chả giữ được hương thơm. Chả bò sau đó hút chân không từng lát chả nhằm bảo quản được lâu hơn. Chả bò lại tiếp tục qua một quy trình thanh trùng và đóng hộp rồi mới mang đi phân phối khắp nơi. Có thể nói được làm theo quy trình cẩn thận, tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

=>Xem thêm: Chả bò Đà Nẵng, Quảng Nam bán tại đại lý chả bò Dacsanngon3mien.net có những loại nào?

Bạn muốn mua chả bò của các thương hiệu chả bò Đà Nẵng nổi tiếng này thì hãy liên hệ với Dacsanngon3mien.net địa chỉ bán chả bò Đà Nẵng uy tín qua Hotline:0973.89.50.89, những đòn chả tươi ngon, đảm bảo chất lượng sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!