Bánh khô mè Bà Liễu dân dã nhưng hương vị cứ vương vấn mãi

Bánh khô mè Bà Liễu bao đời nay vẫn hiên ngang đứng và tồn tại giữa vô vàng loại bánh cao cấp, ngoại nhập khác và làm vang danh nền ẩm thực của thành phố Đà Nẵng. Ai đến với thành phố biển xinh đẹp này, cũng chọn nó là đặc sản Đà Nẵng làm quà.

Bánh khô mè bà liễuRất may rằng trải qua rất nhiều năm khô mè bà Liễu, vẫn giữ nguyện được hương vị hấp dẫn ban đầu của nó, chính vì vậy mà chiếc bánh cứ hết người này, đến người khác tìm kiếm để thưởng thức và nghề làm bánh ngày càng được duy trì, cải thiện về phương thức và chất lượng cũng như bao bì. Để không chỉ đáp ứng phần vị mà còn khiến người ăn đã về phần mắt với bao bì đẹp, màu sắc bánh hài hoà.

Bánh khô mè bà liễuCầm chiếc bánh trên tay, bạn cảm nhật được những hạt mè bé xíu mịn màng. Hạt mè này, bám rất chắc vào bánh, không bị rớt ra, nên khi ăn bạn không lo bị rơi vãi. Khi ăn những sợ tơ bánh cứ vấn vương, đong đưa với phần bánh còn lại. Vị ngọt thanh của miếng bánh, rồi vị bùi bùi của nếp, làm lòng bạn diệu lại. Chưa hết đâu, khi ăn bạn cũng sẽ cảm nhận được chút vị cay the đó chính là hương vị của gừng.

Cách thưởng thức khô mè Bà Liễu đúng điệu

Bánh khô mè bà liễu

Để thưởng thức khô mè Bà Liễu, bạn phải ăn một cách chậm rãi, từ chút một, thì mới có thể tận hưởng trọn vị thơm, béo ngọt của nó, rồi sau đó nhấm nháp một miếng trà nóng. Bạn sẽ thấy tâm hồn thư thái, và có được những giây phút thư giãn tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Bánh khô mè bà Liễu vinh dự nhận được nhiều danh hiệu

Với gần 100 năm phát triển, bánh mè Bà Liễu vẫn ngày càng phát triển và hoàn thiện và giữ gìn được bí quyết chế biến của mình. Điều này được chứng minh qua việc bánh vinh dự được nhận được rất nhiều danh hiệu, năm 2007, bánh khô mè bà Liễu đã được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Ba năm liền từ năm 2012 đến 2014 đều nhận Huy chương vàng Đà Nẵng EXPO…

Bánh khô mè bà liễuBánh khô bè Bà Liễu với vị ngọt ngon chinh phục được khẩu vị của bất cứ vị khách khó tính nào, đóng gói đẹp sang trọng, dễ dàng mang đi, nên là đặc sản Đà Nẵng, cũng như đặc sản miền Trung được nhiều người chọn làm quà biếu để tặng người thân, bạn bè của mình.

Bánh khô mè bà liễuMuốn thưởng thức mè Bà Liễu hay mua đặc sản Đà Nẵng làm quà thì hãy liên hệ với Đặc Sản Ngon 3 Miền qua Hotline: 0973.89.50.89 (Ms.Nga), những sản phẩm ngon, chất lượng, sạch sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.

Kế cận thành phố Đà Nẵng biển xinh đẹp có đặc sản Quảng Nam, đặc sản Huế làm quà cũng vô cùng hấp dẫn với các loại bánh và đặc sản biểu, quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn.

error: Content is protected !!