Bánh dừa nướng gây sốt đối với giới trẻ Hàn Quốc

Bánh dừa nướng là đặc sản của Quảng Nam, với vị giòn bùi dân dã, không chỉ theo chuyến xe toả hương vị ra Bắc vào Nam mà còn sang cả các các nước khác. Đặc biệt món bánh này được các bạn trẻ Hàn Quốc mê.

Bánh dừa nướng ngon

Giới trẻ Hàn Quốc bị hạ gục bởi bánh dừa nướng

Bánh dừa nướng

Nhiều bạn trẻ xứ Kim Chi bị hạ gục bởi hương vị của món bánh dừa nướng và đăng lên mạng xã hội khoe với mọi người khi mình có cơ hội thưởng thức chiếc bánh đặc biệt này.

Chiếc bánh đơn giản, mộc mạc nhưng đã chinh phục được vị giác của rất nhiều thực khách, là niềm từ hào của người dân đất Quảng.

=>Xem thêm: Bánh dừa nướng đặc sản Quảng Nam có những loại nào?

Những điều đặc biệt của bánh dừa nướng

Bánh dừa nướng ngon

Ấn tượng đầu tiên đó là bao bì được thiết kế với màu xanh lá mát mắt, những trái dừa và hình ảnh chùa cầu đặc trưng của Hội An. Nhìn vào thôi bạn cảm nhận mộc mạc, đơn giản và hương vị đặc trưng của của món bánh này.

Sản phẩm bánh dừa nướng Hội An có dạng đóng gói, đóng hộp, gọn nhẹ, dễ bảo quản, đậm chất đặc sản quê hương nên rất thích hợp để mọi người mua quà du lịch về biếu tặng khi có dịp đến với vùng đất Quảng Nam-Đà Nẵng.

=>Xem thêm: Giá trị dinh dưỡng của bánh dừa nướng khiến bạn bất ngờ

Chiếc bánh được làm từ nguyên liệu chính là dừa, hương vani, và bột nếp, chỉ ba nguyên liệu nhưng người thợ đã hoà trộn một cách khéo léo để rồi làm ra chiếc bánh giòn rụm, bùi thơm.

Khi thưởng thưởng, người ăn sẽ cảm nhận được hương vị rõ ràng, đặc trưng của từng nguyên liệu. Chiếc bánh thật sự ngon từ những gì mộc mạc, dân dã nhất.

Bên cạnh đó, chiếc bánh này có mức giá rẻ, hợp lý. Chỉ khoảng 25.000-30.000 đồng là mọi người có được bịch/hộp bánh dừa nướng để thưởng thức, làm quà không lo bị hao hụt túi tiền quá nhiều.

=>Xem thêm: Đại lý cung cấp bánh dừa nướng giá sỉ để mọi người kinh doanh kiếm thêm thu nhập

Địa điểm bán bánh dừa nướng

Bánh dừa nướng ngon

Mọi muốn thưởng thức bánh dừa nướng thì có thể liên hệ với chúng tôi đại lý bánh dừa nướng của những người con Xứ Quảng qua những cách dưới đây:

  • Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email: tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
  • Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net
error: Content is protected !!