Bánh dừa nướng đặc sản Quảng Nam có những loại nào?

Bánh dừa nướng Quảng Nam tuy mộc mạc dân dã, nhưng hương vị của nó được rất nhiều người ưa chuộng bởi vị béo bùi, thơm, ngon rất riêng mà không loại bánh nào có được. Rất nhiều người thắc mắc rằng, không biết bánh dừa nướng đặc sản Quảng Nam có những loại nào?. Cùng Đặc Sản Ngon 3 Miền khám phá nhé.

bánh dừa nướng Quảng Nam

Có thể nói bánh dừa nướng Quảng Nam được nhiều người yêu thích, nhu cầu của mọi người ngày càng cao, cũng từ đó để đáp ứng nhu cầu của mọi người rất nhiều thương hiệu bánh dừa nướng ra đời tại đây. Chúng tôi xin kể với mọi người một số thương hiệu nổi tiếng như bánh dừa nướng Thái Bình, bánh dừa nướng Quỳnh Trân, Bánh dừa nướng Bảo Linh, Bánh dừa nướng Quý Thu. Đây là những thương hiệu bánh dừa nướng được mọi người tin dùng, chất lượng bánh thơm ngon, bao bì được thiết kế cẩn thận và đẹp.

bánh dừa nướng Quảng NamCho nên khi quý khách hàng muốn thưởng thức bánh dừa nướng chuẩn Quảng Nam thì hãy tìm đến những thương hiệu nổi tiếng này, để có thể yên tâm về chất lượng bánh, cũng như về giá cả. Tránh mua những bánh dừa nướng Quảng Nam không rõ thương hiệu được bán trên thị trường, kém chất lượng, vừa bị mất tiền oan, vừa ảnh hưởng đến sức khoẻ.

=>Xem thêm: Giá trị dinh dưỡng của bánh dừa nướng khiến bạn bất ngờ

Nhìn chúng thì các thương hiệu này sẽ đóng gói sản phẩm của mình thành hai dạng:

banh dua nuong 2 e1573722254962

  • Bánh dừa nướng đóng bịch, có trọng lượng nhỏ 180-200 g và có những gói nhỏ bên trong.
  • Bánh dừa nướng đóng hộp giấy, trọng lượng lớn hơn bánh dừa nướng đóng bịch, đẹp và sang trọng mức giá cũng đắc hơn.

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của mình mà khách hàng có thể lựa chọn. Thường khi mua làm quà người ta sẻ chọn loại hộp vì nó đẹp và sang trọng hơn.

=>Xem thêm: Đại lý cung cấp bánh dừa nướng giá sỉ để mọi người kinh doanh kiếm thêm thu nhập

Giá bánh dừa nướng Quảng Nam theo đó cũng chia hai loại:

bánh dừa nướng Quảng Nam

  • Loại bịch giá khoảng 24.000 đồng/bịch
  • Loại hộp giá khoảng 35.00 đồng/hộp

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu mua bánh dừa nướng Quảng Nam của các thương hiệu bánh dừa nổi tiếng trên, thì hãy liên hệ với Dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), những bịch dừa nướng đặc sản Quảng Nam sẽ được trao đến tận tay quý khách hang trong thời gian sớm nhất.

 

error: Content is protected !!