Bảng giá bánh pía Sóc Trăng mới nhất quý khách hàng tham khảo chọn mua

Đặc Sản Ngon 3 Miền xin cấp nhật giá bánh pía Sóc Trăng mới nhất, để quý khách hàng có thể nắm rõ và lựa chọn mua phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

Giá bánh pía Sóc TrăngBánh pía Sóc Trăng được đóng gói với nhiều trọng lượng khách nhau, từ bánh bình dân đến bánh cao cấp, được đóng hộp đẹp vô cùng sang trọng để quý khách hàng có thể lựa chọn làm quá biếu ý nghĩa cho người thân, bạn bè của mình trong dịp Tết Này.

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người loại bánh pía có nhân trứng muối, hương vị đậm đà và mặm mòi, khiến người ăn khó thể quên.

Giá bánh pía Sóc TrăngBánh pía 3 sao đậu xanh sầu riêng trứng muối với trong lượng 440gr, bên trong hộp là 4 chiếc bánh được gói trong mỗi hộp riêng biệt đẹp và giúp bảo quản lâu hơn. Giá của bánh 57.000 đồng/hộp.

Bánh pía 3 sao khoai môn sầu riêng trứng, với vị mặn bùi thơm ngon, ngọt thanh rất dễ chịu. Bên cạnh đó, được làm bằng nguyên liệu tự nhiên rất bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ. Có trọng lượng 440 gr, mức giá 57.000 đồng/ hộp. Bánh được đóng gói đẹp, sang trọng thích hợp cho mọi người làm quà.

Bánh 4 sao Đậu xanh sầu riêng trứng, với mùi thơm đậu xanh, sầu riêng kết hợp với nhau hài hoà rất tuyệt, trọng lượng của hộp bánh 540 gr, gồm bốn bánh, giá 65.000 đồng.

Giá bánh pía Sóc TrăngBánh Pía 4 sao Khoai môn sầu riêng trứng, có hương vị thơm ngọn nhẹ nhàng, trọng lượng của hộp bánh cũng 540 gr, có giá 65.000 đồng, mỗi hộp có 4 bánh, chắc chắn sẽ giúp bạn giải toả cơn thèm của mình.

Bánh pía 5 sao đậu xanh sầu riêng trứng, chỉ cần cắt bánh ra bạn cảm nhận được mùi thơm hấp dẫn của sầu riêng, muốn được ăn ngay. Bánh này có trong lượng 600 gr, giá 70.000 đồng. Trong mỗi bịch bách có 4 bánh riêng biệt, bao bì đẹp mắt, thích hợp bạn mùa làm quà.

Giá bánh pía chay

banh pia chay 9Ngoài bánh pía mặn ra, thì các cơ sở sản xuất bánh pía Sóc Trăng còn làm bánh pía chay với nhân không có trứng và thịt phục vụ cho nhu cầu của những người ăn chay.

Bánh chay lớn: Bánh này có trọng lượng 500 gr, một người ăn đảm bảo no căng bụng. Có hai loại là đậu xanh sầu riêng và khoai môn sầu riêng, với giá bánh pía này 60.000 đồng/hộp. Trong mỗi bịch sẽ có 4 bánh được đóng trong hộp riêng biệt.

Bánh chay nhỏ: Bánh chay nhỏ cũng có hai loại đậu xanh sầu riêng và khoai môn sầu riêng, nhưng trong lượng nhẹ hơn 400 gr. Mỗi bịch bánh có giá 50.000 đồng, gồm có 4 chiếc bánh gói trong hộp nhỏ riêng.

Ngoài ra bánh pía chay còn có hai loại khác là bánh pía lá dứa và bánh pía xanh khóm, với mùi thơm và hương vị hấp dẫn. Mỗi bịch có trọng lượng 400 gr, và gồm có bốn chiếc bánh với giá chỉ có 50.000 đồng.

Bánh pía ít đường

Để phục vụ cho nhu cầu ăn kiêng giảm cân, không thích ăn ngọt của mọi người chúng tôi, các cơ sở sản  xuất bánh pía Sóc Trăng còn cung cấp loại bánh pía ít đươngf.

Sản phẩm bánh này có trọng lượng khoảng 500 gr, đặc biệt được gói trong hộp thiết vàng cực kỳ sang trọng với giá 140.000 đồng.

Loại bánh pía đặc biệt

Giá bánh pía Sóc TrăngBánh Pía 6 sao 2 trứng, có trọng lượng 700 gr, được gói trong hộp giấy sang trọng, rất đẹp phù hợp làm quà biếu dịp lễ Tết. Điểm đặc biệt nữa trong hộp sẽ có 4 loại bánh pía khác nhau nên quý khách hàng sẽ có dịp thưởng thức các hương vị khác nhau của bánh, chỉ trong một hộp. Giá bánh pía này 140. 000 đồng.=>Bánh pía Sóc Trăng món quà Tết ngon, sang trọng thấm đẫm tình thân

Quý khách hàng muốn thưởng thức bánh pía, đặc sản Sóc Trăng thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0973.89.50.89 (Ms.Nga). Những bịch bánh pía chuẩn ngon, đóng gói đẹp sẽ được trao tận tay đến quý khách hàng.

error: Content is protected !!