Bán tré Bình Định quận 10, quận 11 HCM giao hàng nhanh

Tré bó rơm Bình Định làm từ thịt tai heo giòn sực sực, hương vị đặc trưng rất được lòng thực khách. nhiều người thắc mắc nơi bán tré Bình Định quận 10, quận 11 TpHCM ở đâu, thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé.

NƠI BÁN TRÉ BÌNH ĐỊNH QUẬN 10, QUẬN 11 TPHCM

Tré Bình ĐỊnh tại quận  10-11

Tré bó rơm Bình Định gây ấn tượng cho thực khách ngay cái nhìn đầu tiên bởi được bó rơm giống như những cán chổi. Còn khi thưởng thức mọi người sẽ cảm nhận được vị giòn sực sực của thịt tai heo, cùng mùi thơm của riềng, thính vô cùng tuyệt vời.

Món tré Bình Đình này mọi người có thể dùng làm mồi nhậu, món khai vị đãi tiệc, hay trong bữa cơm gia đình rất phù hợp, mang đến cho mọi người trải nghiệm ẩm thực thú vị. Không dễ gì để trở thành đặc sản của một vùng đất được nhiều người yêu thích và truyền tai nhau, mà tré Bình Định làm được chứng tỏ món ăn này có sức hấp dẫn riêng, và hương vị đặc trưng mà không có món ăn nào có được.

Tré Bình Định mọi người có thể thưởng thức trực tiếp cùng với các loại rau thơm, làm món tré trộn, gỏi tré trộn, xúc bánh tráng, bánh phồng tôm để thưởng thức hay cuốn bánh tráng chấm nước mắm,…mọi người có thể tham khảo thêm CÁCH ĂN TRÉ BÌNH ĐỊNH. Cách ăn nào cũng ngon, hấp dẫn.

Nếu mọi người đang tìm nơi bán tré Bình Định quận 10, quận 11 TpHCM thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Quý khách hàng chỉ việc gọi điện order, chúng tôi sẽ cho shipper giao hàng tới tận nơi trong vòng 1-2 tiếng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà phí ship giao động từ 20.000-35.000 đồng.

Ngoài ra chúng tôi còn có nem Bình Định, mọi người có thể đặt để ăn cùng.

CUNG CẤP TRÉ BÌNH ĐỊNH TẠI QUẬN 10, QUẬN 11 ĐẢM BẢO

cách ăn tré Bình Định

Chuẩn đặc sản Bình Định-Tré do người Bình Định làm ra-sử dụng các nguyên liệu tại đây nên đảm bảo chất lượng.

Giá tré được niêm yết rõ ràng với mức giá hợp lý thuận mua vừa bán nên mọi người không lo bị hớ.=>Xem thêm:Gía tré Bình Định bao nhiêu 1 cây là hợp lý?

Giao hàng đúng như cam kết với khách hàng. Với những khách hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ đóng thùng và gửi chành xe. Như vậy khách hàng có thể nhận được trong thời gian sớm nhất.

error: Content is protected !!