Các món đặc sản mang đi nước ngoài làm quà cực chuẩn

Nước ta có rất nhiều những đặc sản ngon và hấp dẫn, nếu bạn đi sang nước ngoài thăm người thân mà chưa biết mua gì để làm quà, thì hãy xem những gợi ý dưới đây nhé, vừa ngon vừa hương vị quê nhà.

Chả cá

Bánh canh chả cáNước ta được bao quanh bởi bờ biển dài, giàu nguồn lợi thuỷ sản, nên chả cá được làm ra từ những con cá tươi, ngon nhất. Cũng chính vì vậy mà ở nước ta có nhiều đặc sản chả cá ngon và hấp dẫn nổi tiếng như chả cá nha Trang, chả cá Đỏ Củ Lý Sơn, chả cá Quy Nhơn, loại nào cũng ngon, hấp dẫn, chả cá dai, ngọt đậm từ thịt cá.

Nên khi mua để làm quà cho những người con xa xứ thì còn gì quý hơn, bởi ở tận nước ngoài họ khó có thể được thưởng thức món chả cá ngon mang đậm hương vị của quê nhà.

Chả cá Quy NhơnChả có thể chế biến rất nhiều món ngon và hấp dẫn như bún chả cá, bánh canh chả cá, chả cá chiên, chả cá hấp, hay dùng để nấu canh.

Chả cá được đông đá cẩn thận, với chuyến bay vài giờ thì không làm ảnh hưởng đến chất lượng hay bị hư hỏng nên mọi người có thể yên tâm.

Chả Bò

Chả bò Đà NẵngỞ nước ta có loại chả bò lọt vào top món ăn đặc sản ngon do sách kỷ lục Việt Nam đó là chả bò Đà Nẵng. Đây có thể nói là chả bò ngon nhất được ta, được làm từ phần thịt ngon nhất của con bò là thịt đùi và sử dụng gia vị thơm ngon, nên khi ăn mọi người cảm nhận được độ ngọt dai tự nhiên, mùi thơm đặc trưng cảu thịt bò, chút đậm đà của gia vị, cay của tiêu rất hấp dẫn.

Chả bò Đà NẵngChả bò có thể để điều kiện bình thương 2 ngày nên mọi người có thể yên tâm vận chuyển, bảo quản trong tủ lạnh, tủ ôộng thì thời gian sử dụng được rất lâu 15 ngày đến 2 tháng.

Các loại bánh kẹo

bánh dừa nướng Quảng NamBánh kẹo nước ta có rất nhiều loại ngon và mang đậm hương vị quê nhà mà không ở nơi nào có được như kẹo dừa Bến Tre, bánh pía Sóc Trăng, bánh dừa nướng Quảng Nam, …hay các loại bánh tráng như bánh tráng phơi sương Tây Ninh, bánh tráng muối tôm Tây Ninh,…

banh-trang-phoi-suongTất cả đều được đóng gói đẹp, cẩn thận nên mọi người có thể yên tâm mua làm quà cho người thân bạn bè mình ở nước ngoài.

Nem chua, tré

Địa chỉ bán nem chuaNem chua, tré cũng là một trong những đặc sản hấp dẫn của nước ta, với đầu đủ vị chua, ngọt cay hấp dẫn. Về tré có các loại tré ngon như tré Bà Đệ, hay tré bó rơm Bình Đình, còn về nem chua thì có nem Lai Vung, nem chua Thanh Hoá, nem chợ Huyện, nem Ninh Hoà. Trong những lúc xa quê, được thưởng thức chiếc nem hương vị quê nhà, thì còn gì tuyệt vời hơn.

Tré Bình Định

Các loại mắm

cách pha mắm nêmTôi từng có người bạn nước ngoài, ở bên đó không có loại mắm ngon để ăn thường ngày như ở Việt Nam, nên họ rất nhớ và thèm. Nên việc chọn mua các loại mắm đặc sản làm quà cho người thân bạn bè ở nước ngoài cũng là điều tuyệt vời. Những chai nước mắm nhỉ Nam Ô thơm ngon, những hũ mắm nêm đậm đà, những hũ mắm ruốc Huế thơm lừng, là những loại mắm tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn.

mắm ruốc HuếMuốn mua các loại đặc sản ngon trên để mang sang nước ngoài làm quà thì hãy liên hệ ngày với Dacsanngon3mien.net qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), sản phẩm đảm bảo chất lượng chuẩn ngon, cao cấp và giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *